Bất ngờ với lý do Đức Huy từ chối đại gia Thai League

- 3 phút đọc

Mới đây, truyền thông Thái Lan đã bất ngờ tiết lộ lý do tiền vệ Phạm Đức Huy từ chối gia nhập “đại gia” Thai League CLB Chonburi để tiếp tục ở lại Việt Nam.

Theo đó, tờ báo thể thao nổi tiếng của Thái Lan Siam Sport đã tiết lộ những chi tiết khác trong thương vụ chèo kéo tiền vệ Phạm Đức Huy của CLB Chonburi. Cụ thể, ngoài Chonburi, tuyển thủ quốc gia Việt Nam cũng đã từ chối lời đề nghị của 3 đội bóng khác của “Xứ sở chùa Vàng”.

“Ở mùa giải trước, cầu thủ 25 tuổi đã nhận được sự chú ý từ nhiều đội bóng tại V-League và các đội bóng đến từ nước ngoài. Có một CLB đặc biệt quan tâm đến Phạm Đức Huy là Chonburi, với lời đề nghị hấp dẫn, mức lương lên tới 10.000 đô la mỗi tháng cùng mức phí chuyển nhượng 100.000 đô la. Chonburi hy vọng sẽ có được sự phục vụ của Đức Huy tại Thai League. Tuy nhiên cầu thủ này đã từ chối để ở lại Hà Nội FC, với mục tiêu lớn nhất đó là thi đấu tại châu Âu”, tờ báo này chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Đức Huy vẫn đang cống hiến cho Hà Nội.

Cách đây không lâu, cầu thủ sinh năm 1995 cũng đã chính thức gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với CLB Hà Nội. Với những màn trình diễn xuất sắc cùng phong độ ấn tượng, Đức Huy đang là một trong những tiền vệ chiến lược trong sơ đồ của HLV trưởng Chu Đình Nghiêm. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ này, mơ ước thi đấu tại Châu Âu của Đức Huy theo như tờ Siam Sports tiết lộ là hoàn toàn có khả năng.

Bên cạnh màu áo CLB, Đức Huy cũng đang là trò cưng của HLV Park Hang-seo trong màu áo ĐT Việt Nam. Hy vọng rằng, cầu thủ người Hải Dương sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để hướng đến những thành công chung trong tương lai.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan