BẤT NGỜ! Messi mới là người được chấm điểm cao hơn Ronaldo

- 3 phút đọc

Sau khi có một vài điều chỉnh, trang web uy tín Whoscored đã đánh giá màn thể hiện của Messi trong cuộc đụng độ vừa qua giữa Barcelona và Juventus là nhỉnh hơn Ronaldo.

Cụ thể sau khi tổng kết tất cả các chỉ số. Whoscored hiển thị cả Messi và Ronaldo đều đạt 8,3 điểm trên thang điểm 10. Tuy nhiên số điểm thực của Messi là 8,32 trong khi điểm của Ronaldo đã được làm tròn, thực tế anh chỉ được chấm 8,29.

Bạn đã đọc chưa?

Tất nhiên với kết quả này thì MVP Man of the Match không phải là CR7. Bất chấp Ronaldo đã ghi 2 trong số 3 bàn thắng của trận đấu.

Whoscored xác định MVP của trận đấu là Sandro của Juventus với 8,5 điểm. Mặc dù anh này không có những đóng góp trực tiếp đến tỷ số trận đấu.

Người kiến tạo duy nhất trong trận là Cuadrado được 7,7 trong khi tiền đạo ghi bàn thứ 2 là McKennie được 7,5 điểm.

Về phần Messi, những thống kê nổi bật của anh là 11 cú sút (7 lần trúng đích), 125 lần chạm bóng, 86 đường chuyền (tỉ lệ chính xác 90%).

Ngoài ra, La Pulga cũng thực hiện 10 tình huống đi bóng nhưng chỉ thành công có 5 lần. Chưa hết, tiền đạo người Argentina còn có 2 pha tắc bóng chính xác sau 4 lần nỗ lực.

Cuối cùng, anh tạo ra 3 đường chuyền giúp đồng đội dứt điểm, đáng tiếc là chúng không được chuyển hóa thành bàn thắng.

Người xem “@Efe63848297373” đặt câu hỏi: “Làm thế nào điểm đã thay đổi sau khi trận đấu kết thúc dù các số liệu giữ nguyên. Tôi thấy ban đầu Messi chỉ có 8 điểm và giờ lên 8,3 trong khi Ronaldo 8,5 xuống 8,3. Đây là một trò hề à”

Người xem “@Lolzzz ” ủng hộ với kết quả điểm: “Messi đã chứng minh anh ấy xuất sắc hơn 10 lần đối thủ dù thua trận. Trong khi penaldo cũng chứng minh với 2 quả pen.”

Người xem “michael10” chế nhạo: “Điểm như vậy là quá thấp với Messi. Anh ấy đáng ra phải được 9,8. Whoscored vui lòng xem lại và trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận cho anh ấy.”

Theo https://cauthu.com.vn/messi-duoc-danh-gia-xuat-sac-hon-ronaldo-tran-dem-qua.html

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan