Bật mí bí quyết giành chiến thắng trong Valorant ngay cả khi đã bị ‘quét sạch’

- 3 phút đọc

Một người dùng Reddit đã bật mí một kỹ thuật giúp các game thủ có thể giành chiến thắng kể cả toàn bộ đội hình đã chết sạch.

Đã hơn một tháng kể từ khi tựa game Valorant closed beta, rất nhiều thành tựu và kỷ lục đã được Riot xác lập kể từ khi tung ra game bắn súng góc nhìn thứ nhất (fps) đầu tiên của mình.

Những trận đấu quy tụ những game thủ từ “chơi cho vui” cho đến nghiệp dư và cả những tuyển thủ, streamer chuyên nghiệp… và nhất là sự xuất hiện của chế độ xếp hạng giúp Valorant có triển vọng trở thành một trong những tựa game thuộc hàng top trong tương lai.

Bạn đã đọc chưa?

Valorant được dự đoán sẽ trở thành top game trong tương lai (Ảnh: gamek)

Valorant được dự đoán sẽ trở thành top game trong tương lai (Ảnh: gamek)

Mới đây, trên diễn đàn Reddit, người dùng có nickname kray_wdym đã đăng một bài viết gồm video cho thấy đội của anh đã giành phần thắng trong một trận đấu Valorant. Mọi chuyện sẽ vẫn bình thường nếu không chú ý kỹ một chi tiết: cả đội của kray_wdym đều đã bị hạ gục trước khi họ giành phần thắng.

Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng Valorant. Mọi người đều tỏ ra vô cùng hứng thú và không tiếc lời khen anh chàng. Nguyên nhân là do ngay trước khi bị hạ, kray_wdym với nhân vật Sova đã bắn 2 mũi tên Hunter’s Fury về hướng quả bom của đội anh. Và không lệch đi một giây, cả 2 mũi tên lần lượt tiêu diệt 2 thành viên của đối thủ và mang về thắng lợi cho đội của kray_wdym.

Sova là một nhân vật bá đạo với kỹ năng bắn tên toàn bản đồ (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Sova là một nhân vật bá đạo với kỹ năng bắn tên toàn bản đồ (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Đây là một trick nhỏ có thể sử dụng bởi bất kỳ ai trong Valorant nhưng điều làm mọi người vô cùng nể phục là khả năng timing (canh thời điểm) chuẩn xác của anh chàng để mang lại chiến thắng vẻ vang cho toàn đội.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan