Bất chấp tin đồn thất thiệt, Jorginho sắp được tăng lương ‘khủng’

- 2 phút đọc

Sau những tin đồn về tương lai trong thời gian qua, Jorginho chuẩn bị được Chelsea thưởng lớn bằng một bản hợp đồng mới.

Jorginho chuẩn bị được Chelsea tăng lương

Mùa hè vừa qua, xuất hiện không ít những tin đồn về việc Jorginho nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn của châu Âu. Phía Chelsea cũng sẵn sàng để cầu thủ người Italia ra đi nếu nhận được mức giá hợp lý.

Bạn đã đọc chưa?

Song,  tiền vệ sinh năm 1991 vẫn một lòng cống hiến cho Chelsea. Jorginho từ chối không ít lời đề nghị từ các đội bóng lớn, trong đó phải kế tới PSG hay Arsenal.

Sau tất cả, Chelsea chuẩn bị thưởng lớn Jorginho cho lòng trung thành. Theo đó, cầu thủ 29 tuổi chuẩn bị kí vào bản hợp đồng mới với The Blues.

Thực tế, hợp đồng cũ giữa Jorginho và Chelsea vẫn phải tới năm 2023 mới đáo hạn. Theo truyền thông Anh, bản hợp đồng mới giữa đôi bên vẫn giữ nguyên thời hạn.

Song, cầu thủ người Italia sẽ được tăng lương. Hiện tại, anh đang nhận mức lương 130 nghìn Bảng mỗi tuần, nằm trong top 5 cầu thủ có thu nhập cao nhất Chelsea.

Jorginho cũng đang có phong độ cao tại mùa giải mới. Sau 4 trận ra sân cho Chelsea, tiền vệ số 5 đã ghi được 3 bàn và có 1 đường kiến tạo.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan