Barzagli chia tay Ban huấn luyện Juventus

- 2 phút đọc

Cựu trung vệ của Juventus, Andrea Barzagli đã chính thức rời khỏi BHL đội bóng chỉ sau chưa đầy 1 mùa giải.

Vào tối qua, trung vệ Andrea Barzagli cũng như Juventus đã đưa ra thông báo chính thức. Barzagli sẽ không còn trong đội ngũ trợ lý kỹ thuật của HLV Maurizio Sarri ở phần còn lại của mùa giải.

Trung vệ 39 tuổi cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định trên. Barzagli cho biết lý do anh dừng cộng tác trong BHL là vì muốn giành thêm nhiều thời gian cho gia đình. Trong khoảng thời gian bóng đá tạm dừng, Trung vệ người Ý đã có nhiều thời gian ở nhà hơn. 2 tháng bên cạnh gia đình đã khiến cho việc quay trở lại với CLB trở nên khó khăn hơn. Được biết, gia đình của Barzagli hiện đang ở thành phố Florence.

Bạn đã đọc chưa?

Barzagli đã đóng góp rất nhiều cho Juve trong 9 năm đồng hành. (Ảnh: Juventus)

Barzagli là thành viên của bộ 3 “B-B-C” lừng danh của Juventus. Trung vệ 39 tuổi thi đấu cho Juve kể từ mùa hè 2011. Trải qua 8 năm tại thành Turin, anh đã cho mình hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ. Thiếu sót lớn nhất trong sự nghiệp của Barzagli tại Juventus chính là việc chưa từng được nâng cao chiếc cúp vô địch UEFA Champions League.

Sau khi chia tay đội bóng vào mùa hè năm ngoái, Barzagli đã tham gia vào đội ngũ kỹ thuật trong BHL Juve. Anh được xem là nhân tố quan trọng giúp cho Paulo Dybala tìm lại chính mình ở mùa giải này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan