Barcelona chốt giá thành công thương vụ ‘lấy 1 đổi 2’ với Juventus

- 3 phút đọc

Sau nhiều lần đàm phán với các đề nghị khác nhau, Barcelona và Juventus đã tìm được tiếng nói chung trong vụ trao đổi cầu thủ.

Dùng hậu vệ phải Nelson Semedo, Barcelona thuyết phục thành công Juventus trao đổi bộ đôi Miralem Pjanic và Mattia De Sciglio. Theo tờ Sport, cả 2 CLB đã đạt được thỏa thuận chung cho thương vụ này và bắt đầu đi vào thảo luận chi tiết.

Với việc định giá Semedo vào khoảng 50 triệu euro, Barcelona sẽ có được bộ đôi của Juventus mà không phải bỏ thêm bất cứ đồng nào. Trong khi đó nhà ĐKVĐ Serie A cũng khá hài lòng với đề nghị này.

Bạn đã đọc chưa?

Ngoài Pjanic, Barca còn có thêm De Sciglio để lấp vào chỗ của Semedo

Hợp đồng giữa hậu vệ người Bồ Đào Nha với Juventus sẽ sớm được kí kết khi Barca đã chuẩn bị mọi thủ tục để anh ra đi. Trước đó Semedo đã nhiều lần thổ lộ việc muốn rời khỏi đội bóng Xứ Catalan. Anh sẽ là sự bổ sung hợp lý cho Juventus khi đội bóng này đang khuyết vị trí hậu vệ phải kể từ khi Joao Cancelo ra đi vào mùa Hè năm ngoái.

Siêu cò Jorge Mendes chính là người tác động lớn đến thương vụ này. Ông là người đại diện của Semedo và đã cố gắng tìm cho thân chủ của mình một bến đỗ hợp lý như Juventus.

Trước đó, Barcelona từng muốn đổi cả tài năng trẻ Arthur Melo để có tiền vệ Pjanic. Điều này khiến cho nhiều CĐV phản đối kịch liệt. Nhưng với thỏa thuận lần này, các cule hẳn sẽ cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan