Barcelona chi 65 triệu euro cùng 2 cầu thủ để mua ‘Pirlo mới’

- 3 phút đọc

Đây là một lời đề nghị khổng lồ của Barcelona dành cho tài năng trẻ 19 tuổi Sandro Tonali của CLB Brescia.

Thông tin này đã được Chủ tịch Brescia, Massimo Cellino xác thực. Trước khi các giải đấu bị tạm hoãn vì COVID-19, Barcelona đã gửi lời hỏi mua trị giá 65 triệu euro cùng 2 cầu thủ khác để có được Tonali.

Tuy nhiên, lời đề nghị hấp dẫn này vẫn bị Brescia từ chối. Chủ tịch CLB này cho rằng tiền vệ sinh năm 2000 đang đóng vai trò rất quan trọng ở đội, vì thế ông không muốn dễ dàng để tài năng này ra đi khi còn quá sớm.

Bạn đã đọc chưa?

Chia sẻ với Corriere della Sera, ông Cellino cho biết: “Khi tôi đã có cảm tình với một vài cầu thủ trong đội thì tôi không muốn bán họ đi chút nào. Tonali là một trường hợp như thế. Trước đại dịch, Barca đã gửi tới lời đề nghị 65 triệu euro cùng 2 cầu thủ, trong đó có một hậu vệ cánh. Tuy nhiên, đại diện của đội bóng Xứ Catalan đã nhận được câu trả lời khiến họ không hài lòng. Tất nhiên đó không phải từ phía các cầu thủ. Tôi đã từ chối lời đề nghị đó“.

Tonali đang được nhiều đội bóng quan tâm

Chủ tịch của Brescia cũng tiết lộ có rất nhiều đội bóng lớn khác muốn có Sandro Tonali. Bao gồm PSG, Juventus, Inter và cả Napoli. Ông xác nhận tiền vệ này không thích đến Pháp mà ưu tiên cho các đội bóng ở Serie A hơn.

Sandro Tonali là một tiền vệ trung tâm đang rất được kỳ vọng ở Italia. Cựu tiền đạo Francesco Totti từng nhận xét rằng cầu thủ 20 tuổi này rất có tiềm năng và có sự dung hòa trong lối chơi giữa Gattuso và Pirlo.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan