Barca và Juve ‘đại phẫu’ nhờ vào trao đổi cầu thủ

- 3 phút đọc

Dù giải đấu vẫn chưa kết thúc, nhưng Juventus và Barcelona đã bắt đầu có những động thái tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Theo ghi nhận từ giới truyền thông tại lục địa già, đặc biệt là các nguồn tin đáng tin cậy. Barcelona và Juventus đang làm việc để trao đổi rất nhiều cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Đây là động thái đúng đắn của cả hai với việc tài chính của các CLB đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Daniele Rugani, Mattia De Sciglio, Cristian Romero và Miralem Pjnaic đã được Juve đặt lên bàn đàm phán. Phía đối diện, Barca cũng sẵn sàng để Arthur, Nelson Semedo và Jean-Clair Todibo đi theo chiều ngược lại. Thương vụ Pjanic được xem là khá rắc rối ở thời điểm hiện tại. Hai CLB đã đi đến thống nhất và bản thân Pjanic cũng sẵn sàng tìm thử thách mới tại Camp Nou. Tuy nhiên, Arthur thì vẫn muốn ở lại đội bóng xứ Catalan.

Bạn đã đọc chưa?

Arthur và Pjanic vẫn là phương án quan trọng nhất của cả hai. (Ảnh: Internet)

Barca đã gởi một lời đề nghị khác với 1 trong 2 cái tên là Aturo Vidal và Ivan Rakitic. Câu trả lời của Juve là không vì CLB thành Turin muốn trẻ hoá đội hình ở thời điểm hiện tại.

Ngoài thương vụ Arthur – Pjanic, các thương vụ còn lại đều nhằm “làm mới” băng ghế dự bị. Những cầu thủ kể trên đều là phương án dự phòng của cả hai CLB, do đó, việc trao đổi sẽ mang lại lợi ích cho cả 3 bên. Adrien Rabiot cũng được Juve đưa lên bàn đàm phán nhưng phía Barca thẳng thừng từ chối.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan