Barca sử dụng công thần để trao đổi với sao Juve

- 2 phút đọc

Trước khả năng đổ bể vì định hướng của Arthur, Barcelona đã quyết định mang công thần lên bàn đàm phán với Juve.

Thương vụ trao đổi giữa Barcelona và Juventus đang tạm chững lại khi Arthur không muốn rời khỏi Catalan. Cầu thủ người Brazil chỉ mới cập bến Barca vào mùa hè 2018 và mong muốn chứng tỏ bản thân. Dù vậy, Barca vẫn muốn có sự phục vụ của Pjanic ở mùa giải sau.

Theo đó, đội bóng xứ Catalan muốn dùng tiền mặt và 1 trong 2 cái tên Arturol Vidal/ Ivan Rakitic để đổi lấy sự phục vụ của Pjanic. Bộ đôi này đều đã bước qua tuổi 30 và không còn nằm trong kế hoạch của chiến lược gia Quique Setien.

Bạn đã đọc chưa?

Vidal và Rakitic không còn chỗ đứng tại Nou Camp. (Ảnh: Internet)

Vidal đã từng có khoảng thời gian thi đấu rất thành công tại Juventus trong quá khứ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì tiền vệ người Chile đã không còn là chính mình. Rakitic hiện tại vẫn giữ được phong độ nhưng lại không còn chỗ đứng tại Barca.

Khả năng thành công của lời đề nghị này là không cao bởi Juventus có ý định trẻ hoá đội hình. Việc mang về một cái tên còn già hơn Pjanic không phải là sự lựa chọn thích hợp. Miralem Pjanic hiện đã không còn chỗ đứng tại Juve. Fabio Paratici mong muốn mang về Paul Pogba để lĩnh xướng hàng tiền vệ. Bên cạnh đó, sự trưởng thành của Rodrigo Bentancur cũng ảnh hưởng lớn đến vị trí của Pjanic.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan