Barca muốn dùng Griezmann để đổi bộ đôi của Juve

- 2 phút đọc

Sau khi hoàn thành thương vụ Arthur – Pjanic, Barcelona và Juventus có thể sẽ tạo thêm một bom tấn mới nữa trong kỳ chuyển nhượng. 

Barcelona đã không còn giữ được sự kiên nhẫn với Antoine Griezmann. Tiền đạo người Pháp đã không còn nằm trong kế hoạch phát triển của đội bóng xứ Catalan. Trong trận hoà 2-2 trước Atletico Madrid, Griezmann chỉ được cho ra sân ở phút 90.

Griezmann không được HLV Quique Setien trọng dụng.

Griezmann không được HLV Quique Setien trọng dụng.

Theo một số nguồn tin từ châu Âu, Barca đã mang tiền đạo người Pháp đi chào mời các đội bóng tại châu Âu. Juventus là một sự lựa chọn sáng giá mà Barca hướng đến. Đội bóng của TBN dự định đổi Griezmann để lấy Adrien Rabiot/Federico Bernardeschi và Douglas Costa của Juve.

Bạn đã đọc chưa?

Mối quan hệ giữa Messi và Griezmann chưa bao giờ là tốt đẹp.

Mối quan hệ giữa Messi và Griezmann chưa bao giờ là tốt đẹp.

Về căn bản, đây là một thương vụ hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, mức lương của Griezmann chính là vấn đề lớn nhất.Tiền đạo sinh năm 1991 đang hưởng mức lương lên đến 17 triệu Euro/năm (sau thuế) tại Nou Camp. Các cầu thủ mà Barca nhắm đến tại Juve phần lớn là những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của “Lão bà”.

Griezmann chỉ mới đến với Barca từ mùa hè 2019. Tuy nhiên, vị thế quá lớn của Lionel Messi đã khiến cho tiền đạo người Pháp bị “át vía”. Tính tới thời điểm hiện tại, Griezmann chỉ đóng góp được 14 bàn thắng trong màu áo Barca.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan