‘Barca luôn tôn trọng hợp đồng với Luis Suarez nhưng…’

- 3 phút đọc

Đích thân Giám đốc kỹ thuật của Barcelona, Ramon Planes khẳng định, ông và ban lãnh đạo sẽ luôn tôn trọng hợp đồng với Luis Suarez nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra trước ngày 5 tháng 10 (ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay).

Tương lai của Luis Suarez đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Tiền đạo người Uruguay đã nằm trong danh sách đen của HLV Koeman và có khả năng ra đi bất cứ lúc nào.

suarez-090920-AS

Luis Suarez đang ở rất gần Juventus (Ảnh: AS)

Được biết, Suarez hiện đang nằm trong tầm ngắm của PSG và Juventus. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán giữa 3 bên đến giờ vẫn chưa mang lại kết quả.

Bạn đã đọc chưa?

Chia sẻ về tương lai của Luis Suarez, Giám đốc kỹ thuật của Barcelona, Ramon Planes khẳng định, ông vẫn tôn trọng hợp đồng giữa Suarez và CLB nhưng ngược lại, Giám đốc kỹ thuật của Barcelona cũng thừa nhận mọi chuyện đều có thể xảy ra trước ngày 5 tháng 10.

“Luis Suarez là một cầu thủ quan trọng của Barcelona và đã ở đây trong nhiều năm.”

“Chúng tôi phải dành rất nhiều sự tôn trọng cho những cầu thủ đã cống hiến hết mình cho CLB. Nhưng chúng tôi đang trong quá trình thay đổi.”

“Barca có một huấn luyện viên mới và những ý tưởng mới. Chúng tôi phải tôn trọng hợp đồng của các cầu thủ nhưng từ giờ cho đến ngày 5/10, nhiều điều có thể xảy ra.”

“Không phải ai cũng có thể chơi ở một CLB lớn như vậy. Chúng tôi đang tìm kiếm một tiền đạo và điều đó không phụ thuộc vào sự ra đi của Suarez. Chúng ta phải dành nhiều sự tôn trọng cho những người đã có mặt ở đây nhưng Barca phải luôn khao khát hướng đến những gì tốt nhất”, Giám đốc kỹ thuật của Barcelona cho hay.

Xem thêm: Top 9 ‘số 9’ bá đạo nhất thế giới thời điểm hiện tại: ‘Số 1’ quá đỉnh, số 7 ‘ăn đứt’ Luis Suarez

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan