Barca được khuyên đừng nên ngó ngàng gì đến Neymar

- 3 phút đọc

Cựu cầu thủ Brazil là Jacane Elber đã lên tiếng cho rằng Barca không có vấn đề gì và cũng chẳng cần phải mua lại Neymar.

Việc Neymar rời Barca để đến PSG vào mùa hè năm 2017 trở thành một cơn “sốt” trên thị trường chuyển nhượng với bản hợp đồng có giá trị lên đến 222 triệu euro. Thế nhưng, cuộc sống tại PSG không làm cho siêu sao người Brazil hạnh phúc được lâu và anh ấy mong muốn quay trở lại Barcelona.

Tuy nhiên, PSG đã không “nhả” người một cách dễ dàng nên khiến cho thương vụ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hiện tại, “gã khổng lồ” xứ Catalan cũng đang từng bước một để đem về siêu sao người Brazil. Mặc dù thế nhưng Jacane Elba cho rằng điều này thật sự không cần thiết.

Bạn đã đọc chưa?

Neymar rất muốn quay trở lại Barca. Ảnh: Google

“Tôi nghĩ Barca đừng nên chiêu mộ Neymar. Cậu ấy đã từng bỏ qua lời khuyên của ban lãnh đạo, của các đồng đội và cả những người hâm mộ để đến đầu quân cho PSG. Cậu ấy đã đối xử rất tệ bạc với Barca. Chính vì thế mà đội bóng chẳng có lí do gì để đáp ứng những yêu cầu của cậu ấy cả”.

“Neymar từng nói rằng mục tiêu của cậu ấy đến PSG là để trở thành cầu thủ giỏi nhất vì cậu ấy muốn giành Quả bóng Vàng. Thế nhưng, tôi lại nghĩ rằng chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra nếu cậu ấy thi đấu trong màu áo PSG. Để giành Quả bóng Vàng, bạn phải chơi bóng cho một đội có thể vô địch Champions League nhưng PSG thì sẽ không thể vô địch giải đấu này trong 3 hoặc 4 năm tới” – chân sút người Brazil chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan