Barca dùng Messi để ch.ế n.h.ạ.o Ronaldo và đây là câu trả lời từ phía Juventus

- 2 phút đọc

Sau thắng lợi 2-0 ngay trên sân đối thủ, phía Barca đã có động thái trên mạng xã hội nhằm c.h.ế n.h.ạ.o Juventus và siêu sao Ronaldo.

Phải làm khách đến sân Allianz của Juventus ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League, Barcelona đã chơi một trận hoàn toàn áp đảo và giành thắng lợi xứng đáng với tỷ số 2-0.

Bạn đã đọc chưa?

Ngay sau chiến thắng thuyết phục, Twitter chính thức của Barca đã đăng tải dòng tweet nhằm chế nhạo đối thủ. Đội bóng xứ Catalan đăng tải hình ảnh của Lionel Messi kèm dòng chú thích: “Chúng tôi vui mừng khi cho các bạn chiêm ngưỡng màn trình diễn của cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời (GOAT)”.

Thông điệp này được cho là ám chỉ đến Cristiano Ronaldo, người luôn cạnh tranh với Lionel Messi xem ai mới là “GOAT” của bóng đá thế giới. CR7 không thể ra sân ở trận đấu vừa qua vì Cô-vy, trong khi Messi tiếp tục tỏa sáng với một bàn thắng và một kiến tạo cho Barca.

Đáp lại lời kh.i.ê.u ch.i.ế.n của Barca, Twitter của Juventus để lại dòng bình luận: “Có vẻ như các bạn đã tra cứu nhầm cuốn từ điển. Chúng tôi sẽ mang GOAT thực thụ đến Nou Camp”.

Trận lượt về giữa Barca và Juve diễn ra trên sân Nou Camp thuộc lượt trận cuối cùng tại bảng G Champions League. Juventus chắc chắn muốn Ronaldo ra sân ở trận đấu đó và giúp đội bóng đòi lại món n.ợ đã v.ay.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan