Barca chuẩn bị tốn thêm trăm tỷ đồng cho Liverpool vì Coutinho

- 3 phút đọc

Theo tiết lộ mới nhất từ truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona sẽ phải tiêu tốn thêm một khoản tiền không nhỏ trong trường hợp Coutinho chơi đủ số trận theo điều khoản mà hai bên ký kết từ năm 2018.

Coutinho gia nhập Barca hồi năm 2018 với kỳ vọng sẽ là người thay thế được vị trí mà Neymar để lại. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil tỏ ra không phù hợp với lối chơi của Barca và phải chuyển đến Bayern Munich theo dạng cho mượn.

coutinho-090920-twitter

Liverpool hưởng lợi từ việc Coutinho ở lại (Ảnh: Twitter)

2 năm qua, Coutinho thi đấu cho Hùm xám và gặt hái được không ít thành công. Mặc dù vậy, anh không được nhà ĐKVĐ Champions League giữ lại mà phải trở về khoác áo Barca kể từ mùa giải năm nay.

Bạn đã đọc chưa?

Và điều này khiến cho Barca đang đứng trước nguy cơ phải tiêu tốn thêm một số tiền không nhỏ để trả cho Liverpool trong trường hợp Coutinho thi đấu đủ số trận theo quy định.

Thật vậy, tờ Sport đưa tin, Barca sẽ phải trả thêm cho Liverpool 5,5 triệu euro trong trường hợp Coutinho ra sân 15 trận ở mùa giải 2020/21. Đây là điều khoản phụ trong hợp đồng giữa đôi bên đã ký kết vào năm 2018.

coutinho-1092020b

Coutinho sẽ khiến cho Barca tiêu tốn thêm một khoản tiền không nhỏ

Viễn cảnh trên hoàn toàn có thể xảy ra bởi mới đây, HLV Koeman đã cam kết sẽ trao cơ hội cho Coutinho ở mùa giải mới. Đích thân người đại diện của cầu thủ người Brazil cũng đã lên tiếng xác nhận điều này với báo giới trong buổi phỏng vấn gần đây.

Coutinho gia nhập Barca từ năm 2019. Anh đã có tổng cộng 76 lần ra sân cho Barca và ghi được 21 bàn thắng.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 7/9: Bellerin đang hot. Tương lai Coutinho sáng tỏ

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan