Barca chơi trội, tính đổi Griezmann lấy ‘bom tấn’ thất bại của Atletico Madrid

- 3 phút đọc

Trong một diễn biến mới nhất trên TTCN, BLĐ Barcelona đang lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao Joao Felix của Atletico Madrid.

Mùa Hè năm ngoái, Barca đã chiêu mộ thành công Griezmann với mức phí lên đến 120 triệu euro. Thương vụ này đã tốn không ít giấy mực của báo giới bởi phía Atletico cho rằng, đội bóng xứ Catalan đã ‘đi đêm’ với Griezmann trước khi ký hợp đồng với cầu thủ này.

griezmann-2882020

Antoine Griezmann (Ảnh: Twitter)

Sau 1 năm, những gì mà Griezmann để lại là tương đối thất vọng. Chân sút người Pháp chỉ ghi 9 bàn sau 35 lần ra sân và tỏ ra không phù hợp với lối chơi của Barcelona.

Bạn đã đọc chưa?

Điều này khiến cho BLĐ Barca phải tính đến phương án để cho Griezmann ra đi. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết, đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng mở đường để Griezmann trở lại với Atletico. Tuy nhiên, để điều này xảy ra, Barca muốn đội bóng thành Madrid nhượng lại Joao Felix cho họ.

Joao-Felix-11082020

Joao Felix ở Atletico Madrid

Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là thương vụ ‘có 1 không 2’ trong lịch sử Barcelona. Bởi cần nhớ rằng, chỉ một năm trước, chính Barca đã dùng đủ mọi cách để có được Griezmann và giờ lại dùng chính anh để trao đổi với một ‘bom tấn’ thất bại khác.

Nội bộ Barca hiện tại đang có nhiều biến động liên quan đến tương lai của Lionel Messi. Được biết, siêu sao người Argentina đã ra thông báo sẽ ra đi sau khi cảm thấy quá thất vọng vì phong độ của đội bóng trong những mùa giải vừa qua.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan