Báo uy tín Anh chính thức xác nhận tương lai của Giroud tại Chelsea

- 3 phút đọc

Truyền thông Anh vừa đưa tin liên quan đến tương lai một ngôi sao của Chelsea.

Chelsea đang cho thấy mình có thể là một tập thể mạnh mẽ tới nhường nào một khi đã ‘vào form’, bằng chứng là những chiến thắng liên tiếp của họ trong thời gian qua. Lúc này, hẳn các fan The Blues đang rất hạnh phúc, bởi sức mạnh của đại diện tây London thực sự quá vượt trội.

Bạn đã đọc chưa?

Dàn tân binh của Chelsea đều cho thấy sự hòa nhập và đang giúp CLB vững vàng trên đường đua vô địch.

Và hiển nhiên, khi các ngôi sao trẻ được tạo điều kiện phát triển, nhiều người cũ phải liên tục dự bị. Mới đây, truyền thông Anh cho hay một trong những ngôi sao tên tuổi ở Stamford Bridge đã tính đường rời Chelsea.

Olivier-Giroud-15072020-2

Cụ thể, The Guardian đưa tin Olivier Giroud sẵn sàng ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2021.

giroud-chelsea

giroud-chelsea

Giroud hiện vẫn được trọng dụng tại đội tuyển Pháp. Năm sau, EURO 2020 sẽ tổ chức và ngôi sao đất nước lục lăng cần được ra sân nhiều để chắc suất trong đội hình Les Blues.

Hiện tại, theo báo chí xứ sở sương mù, tiền đạo số 18 sẽ chuyển đến Serie A hoặc tiếp tục ở lại, tìm CLB khác tại Premier League.

Giroud ăn mừng sau pha ghi bàn. (Ảnh: Twitter)

Hồi tháng 5/2020, tiền đạo người Pháp bất ngờ gia hạn hợp đồng với The Blues. Nhưng hiện tại, chân sút số 18 không còn được Frank Lampard trọng dụng trong đội hình đội nhà. Ở Premier League, Giroud chỉ thi đấu đúng 33 phút cho đại diện London. Và hiển nhiên, không cầu thủ nào muốn tiếp tục ở lại CLB chỉ để làm nền.

Mùa giải này, Giroud đã ra sân 6 trận cho Chelsea và ghi được 1 bàn thắng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan