Báo Thái chỉ ra lý do Đức Huy từ chối thi đấu tại Thai League

- 3 phút đọc

Sau những thông tin về việc các đội bóng tại Thai League muốn chiêu mộ Đức Huy, báo chí Thái Lan đã đưa ra lý do vì sao chân sút CLB Hà Nội không đồng ý đến chơi bóng tại giải đấu này.

Trước khi mùa giải 2020 chính thức khởi tranh, tiền vệ Phạm Đức Huy đã nhận được lời mời đến chơi bóng trong màu áo CLB Chonburi tại Thái Lan. Tuy nhiên, chân sút của đội bóng thủ đô đã từ chối lời mời, quyết định tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội.

Đức Huy muốn tiếp tục đi cùng CLB Hà Nội. Ảnh: Google

Tờ Siam Sports của Thái Lan mới đây cũng đã đưa ra lý do vì sao Đức Huy không đồng ý đến chơi bóng tại Thai League:

Bạn đã đọc chưa?

“Phạm Đức Huy là một tiền vệ tài năng của ĐT Việt Nam và cả CLB Hà Nội. Cầu thủ này nhận được rất nhiều sự chú ý từ các CLB khác. Chonburi là đội bóng tại Thai League đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Đức Huy và đưa ra lời mời hết sức hấp dẫn”.

“Đội bóng này đồng ý trả lương cho Đức Huy là 10.000 USD mỗi tháng cùng với mức phí chuyển nhượng là 100.000 USD. Tuy nhiên, cậu ấy đã từ chối điều này vì muốn hướng đến mục tiêu lớn hơn là thi đấu tại châu Âu”.

Đức Huy là cái tên đầy tài năng của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Google

Cá nhân Đức Huy cũng đã từng lên tiếng chia sẻ với báo giới rằng: “Khi sắp hết hợp đồng với Hà Nội FC, có hai hoặc ba CLB ở Việt Nam và một CLB nước ngoài liên lạc, tiến hành đàm phán với tôi. Nhưng tôi không hề dao động, đây là tôi nói thật lòng. Tôi quyết định gắn bó với CLB Hà Nội vì đây là môi trường đào tạo đã cho tôi cơ hội thi đấu và cho tôi chạm tới những thành công như hiện nay”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan