Báo Italia tiết lộ gây sốc: Pogba đã kiểm tra y tế tại Juventus, PSG hết cửa?

- 3 phút đọc

Báo Italia bất ngờ đưa tin Pogba đã hoàn thành kiểm tra y tế để gia nhập Juventus.

Tương lai của Pogba vẫn đang bất định dù MU và tiền vệ người Pháp đã công khai chia tay. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1993 vẫn đang trong kỳ nghỉ sau mùa giải tại Mỹ. Bởi vậy, người hâm mộ vẫn phải đợi bến đỗ tiếp theo của Pogba là đâu.

Tuy nhiên, tờ Corriere dello Sport của Italia vừa gây sốc khi tiết lộ Pogba đã hoàn thành kiểm tra y tế tại Juventus. Tiền vệ người Pháp cũng đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm điều khoản tự động gia hạn một năm.

Mức lương của Pogba tại đội bóng thành Turin là 8 triệu euro tương đương khoảng 150.000 euro/tuần, chưa bằng một nửa so với những gì cầu thủ này được nhận tại MU.

Đây thực sự là một thông tin cực kỳ bất ngờ bởi trước đó xuất hiện tin đồn Juventus gặp vấn đề về tài chính. Họ không thể trả 35 triệu euro cho Atletico Madrid để mua đứt Alvaro Morata. Thay vào đó, Juventus gửi lời đề nghị 15 triệu euro kèm thêm một cầu thủ để mua tiền đạo người Tây Ban Nha nhưng bị gạt bỏ.

Bên cạnh đó, Pogba cũng đang nhận được nhiều lời mời từ các đại gia tại châu Âu. PSG rất muốn đưa tiền vệ người Pháp về sân Công viên các Hoàng tử. Đội bóng thành Paris chắc chắn không để Pogba chịu thiệt hơn so với thời ở MU. Real Madrid và Man City cũng muốn có được chữ ký của tiền vệ này.

Theo nguồn tin của Corriere dello Sport, quyết định trở lại Juventus của Pogba phần nhiều liên quan đến HLV Max Allegri. Ông thầy người Italia là người đưa tiền vệ người Pháp lên đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, thông tin này vẫn cần thời gian để xác thực bởi đôi bên đều chưa có thông báo chính thức nào liên quan.

Bài viết liên quan