Báo Hà Lan ‘bất bình’ về thái độ của Heerenveen với Văn Hậu

- 3 phút đọc

Trước sự chần chừ của CLB Heerenveen về tương lai của Đoàn Văn Hậu, một tờ báo của Hà Lan đã tỏ ra hối thúc đội bóng này nên nhanh chóng giải quyết mọi thứ.

Theo đó, trang Fean Online của Hà Lan đã có những nhận định về việc gia hạn hợp đồng giữa HeerenveenĐoàn Văn Hậu. Trang tin này cho rằng CLB áo sọc xanh trắng nên nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng. “Điều SC Heerenveen cần làm lúc này là sớm đưa ra quyết định về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Hợp đồng mượn cầu thủ người Việt Nam đã sắp hết hạn, hai bên đang đàm phán về một bản hợp đồng mới. Được biết SC Heerenveen sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Đoàn Văn Hậu với giá 1,5 triệu euro. Thay vào đó, họ muốn một bản hợp đồng mượn thêm ít nhất 1 mùa giải”, Fean Online chia sẻ.

Bên cạnh đó, họ cũng bàn đến mức thù lao mà Văn Hậu sẽ nhận được ở bản hợp đồng mới: “Đoàn Văn Hậu sẽ nhận mức lương ít nhất 450.000 euro/năm vì anh ấy là cầu thủ đến từ khu vực ngoài châu Âu. Do tình hình tài chính khó khăn, nhiều khả năng SC Heerenveen sẽ trả cho CLB Hà Nội mức phí thấp hơn để mượn Văn Hậu vì mức lương không thể thay đổi”.

Bạn đã đọc chưa?

Văn Hậu đang có cơ hội ở lại Heerenveen.

Trong những ngày vừa qua, tương lai của Văn Hậu tại Heerenveen là một chủ đề đang được bàn tán khá sôi nổi. Với những diễn biến mới nhất, CLB Hà Lan vẫn có mong muốn giữ lại hậu vệ sinh năm 1999. Hiện tại, CLB Hà Nội đang tiến hành đàm phán với đối tác khi hợp đồng của Hậu và Heerenveen sẽ đáo hạn vào cuối tháng 6 tới.

Trải qua 7 tháng có mặt trên đất Hà Lan, Văn Hậu chỉ mới có vỏn vẹn 4 phút thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan. Còn lại, anh phần nhiều ra sân trong màu áo đội trẻ Jong Heerenveen. Tuy nhiên, cầu thủ người Thái Bình vẫn để lại không ít ấn tượng với các CĐV và BHL đội bóng.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan