Bán tuyển thủ Croatia cho Atalanta, Chelsea có thêm ngân sách chuyển nhượng

- 3 phút đọc

Giám đốc thể thao của Atalanta, ông Giovanni Sartori đã xác nhận, đội bóng nước Ý sẽ mua đứt tiền vệ Mario Pasalic từ Chelsea với giá 15 triệu euro.

Cầu thủ 25 tuổi đã gây ấn tượng trong 2 năm thi đấu tại Serie A sau khi được Chelsea đem cho Atalanta mượn vào năm 2018. Pasalic chưa có trận đấu chính thức nào cho đội một The Blues. và giờ anh sẽ tiếp tục ở lại Ý theo một hợp đồng mua đứt.

Chia sẻ với Sky Sport Italy, ông Sartori cho biết: “Chúng tôi sẽ mua Mario Pasalic theo hợp đồng vĩnh viễn từ Chelsea. Chúng tôi muốn sử dụng tùy chọn mua”.

Bạn đã đọc chưa?

pasalic-atalanta-2

Pasalic thi đấu rất tốt trong 2 năm khoác áo Atalanta theo dạng cho mượn

Số tiền có được từ thương vụ trên nhiều khả năng sẽ được Frank Lampard đưa vào công cuộc tái thiết đội hình mùa hè này. Hiện tại, 3 mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Stamford Bridge đang là Timo Werner, Kai Havertz và Ben Chiwell.

The Blues có vẻ sẽ hoàn tất hợp đồng trị giá 53 triệu bảng để đưa chân sút của Leipzig đến London hè này. Sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân với ngôi sao người Đức.

Ngoài ra, Chelsea cũng đã liên hệ với Bayer Leverkusen để hỏi mua Havertz. Người cũng là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid và Man United.

Còn với trường hợp của Chiwell, Leicester đang đòi hỏi mức giá lên đến 75 triệu bảng mới đồng ý nhả người. Chính vì vậy, đang có tin cho rằng, đội bóng của Frank Lampard muốn bán đi 4 cái tên ở hàng thủ để tài trợ cho thương vụ này.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan