Bạn thân tiết lộ tình hình hiện tại của Ozil, sau khi bị Arsenal gạch tên

- 3 phút đọc

Trung vệ Mustafi tiết lộ, Ozil vẫn chưa từ bỏ hy vọng ghi điểm trong mắt HLV Mikel Arteta.

Đồng đội tại Arsenal, Shkodran Mustafi tiết lộ, Mesut Ozil vẫn đang rất chăm chỉ và cố gắng thể hiện hết khả năng của bản thân trong các buổi tập để tìm kiếm cơ hội trở lại đội hình Arsenal.

Bạn đã đọc chưa?

Từ 7/3 cho đến nay, cựu sao Real Madrid chưa một lần được HLV Mikel Arteta trao cơ hội thi đấu.

Mesut-Ozil-2

Thậm chí, anh còn bị thuyền trưởng người Tây Ban Nha loại khỏi danh sách đăng ký tham dự Europa League và Ngoại hạng Anh.

Mustafi

Mustafi chia sẻ:

“Đối với tôi, anh ấy không chỉ là một người đồng đội mà còn là một người bạn. Tôi tôn trọng anh ấy và anh ấy cũng luôn tôn trọng tôi và những người xung quanh.”

“Ở thời điểm hiện tại, mỗi khi tôi thấy Ozil tập luyện, không thể chê được điều gì, anh ấy luôn cố gắng làm hết sức mình. Rõ ràng không ai muốn bị bỏ lại phía sau cả.”

Mesut Ozil

“Nếu anh ấy cần nguồn động lực, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tất nhiên, việc không có mặt trong đội hình khiến Ozil thất vọng nhưng anh ấy đủ bản lĩnh để đối phó với những tình huống như thế này”.

mustafi-110720

Hiện tại, Ozil vẫn đang hưởng mức lương lên tới 350.000 Bảng/tuần tại Emirates. Hợp đồng của anh với Arsenal cũng còn hiệu lực đến hết tháng 6/2021.

Mesut Ozil

Sau khi bị loại khỏi danh sách tham dự Europa League, đã có những đồn đoán về việc Mesut Ozil sẽ một lần nữa bị HLV Mikel Arteta gieo sầu khi gạch tên khỏi đấu trường Premier League mùa này, và quả thực mọi chuyện đã diễn ra như vậy.

ozil-030720

Và có lẽ bên cạnh những lý do chuyên môn, thì một trong những nguyên nhân mà Pháo thủ ‘trảm’ tiền vệ 32 tuổi là để giảm bớt áp lực cho quỹ lương. Theo thông tin từ The Athletic, mỗi trận đấu, Arsenal sẽ tiết kiệm được 35,000 bảng. Điều này có được là bởi Arsenal sẽ không còn nghĩa vụ phải trả những khoản thưởng thêm mỗi trận bởi anh không còn nằm trong danh sách đăng ký thi đấu nữa.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan