Bán kết giải hạng nhất Thiên Long 2020: GM Holdings khẳng định sức mạnh

- 4 phút đọc

Chiều 5/7, những cái tên bước vào trận tranh chức vô địch giải bóng đá hạng nhất Thiên Long 2020 đã được xác định sau hai trận bán kết căng thẳng.

Ở trận bán kết 1, ứng cử viên cho ngôi vương là GM Holdings đụng độ với FC The Sun – tập thể xếp thứ 4 qua 5 lượt đấu vòng loại.

Giống như các trận đấu từ đầu giải, thời tiết mưa lớn đã khiến hai đội gặp nhiều khó khăn. Dù vậy, GM Holdings với lực lượng hùng hậu hơn (có cả cựu tuyển thủ Việt Nam là Nguyễn Ngọc Điểu) vẫn kiểm soát thế trận.

Bạn đã đọc chưa?

GM-Holdings-1

(Ảnh: Công ty Thể thao Thiên Long)

Phút thứ 11, chính Ngọc Điểu tung ra đường câu bóng rất tốt từ bên cánh trái, tuy nhiên đồng đội của anh đã không tận dụng thành công.

Nhưng GM Holdings cũng không phải chờ đợi quá lâu để ăn mừng. Phút 18, đội bóng của Lộc Ma được hưởng quả phạt trực tiếp chếch bên góc trái. Cú đá đầu tiên không thành công, nhưng Tuấn Dybala đã lao vào sút bồi để mở tỷ số trận đấu.

GM-Holdings-2

(Ảnh: Công ty Thể thao Thiên Long)

GM-Holdings-3

(Ảnh: Công ty Thể thao Thiên Long)

FC The Sun sau đó dù rất nỗ lực nhưng bất lực trong việc tìm bàn gỡ, đành nhìn đối thủ giành vé vào chung kết.

Tại màn chạm trán còn lại giữa Quốc An – Quốc Michel (QAQM) và Đạt Tín Minions, kết cục phải được giải quyết trên chấm 11 mét, dù QAQM có phong độ rất cao và được đánh giá nhỉnh hơn.

QAQM-2

Khán giả đến cổ vũ rất đông. (Ảnh: Công ty Thể thao Thiên Long)

Các hảo thủ của QAQM và dàn sao phủi bên phía Đạt Tín đã chơi giằng co rất quyết liệt, đến mức không đội nào có thể chọc thủng lưới đối phương trong thời gian chính thức.

QAQM-1

(Ảnh: Công ty Thể thao Thiên Long)

Bước vào loạt luân lưu cân não, QAQM chịu thất thủ khi Trung Kiên sút hỏng ở lượt thứ hai, còn phía Đạt Tín Minions xuất sắc thành công trong cả 5 lượt.

QAQM-3

Đạt Tín Minions ăn mừng sau thắng lợi. (Ảnh: Công ty Thể thao Thiên Long)

Như vậy, Đạt Tín Minions sẽ vào chơi trận chung kết giải hạng nhất Thiên Long 2020 với GM Holdings. QAQM và FC The Sun nhận giải đồng hạng 3.

QAQM-4

(Ảnh: Công ty Thể thao Thiên Long)

GM-Holdings-4

(Ảnh: Công ty Thể thao Thiên Long)

Kết quả vòng bán kết

GM Holdings 1-0 FC The Sun

Quốc An – Quốc Michel 0-0 Đạt Tín Minions (Pen: 4-5)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan