Bạn gái Ronaldo khoe thân hình ‘bốc lửa’ trên trang bìa tạp chí

- 3 phút đọc

Georgina Rodriguez đã khoe trọn thân hình vô cùng nuột nà trên trang bìa tạp chí Women’s Health và chia sẻ bí quyết có được vóc dáng cực chuẩn.

Georgina Rodriguez là người gây được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội khi cô nàng không chỉ là bạn gái của một ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới mà còn sở hữu thân hình vô cùng tuyệt vời.

(Ảnh: Instagram NV)

(Ảnh: Instagram NV)

Sự xuất hiện trên trang bìa tạp chí Women’s Health ấn phẩm Bồ Đào Nha của mỹ nhân 26 tuổi này khiến các fan vô cùng trầm trồ. Vẻ đẹp sắc nét của cô nàng là điều mà rất nhiều người ao ước có được.

Bạn đã đọc chưa?

(Ảnh: Tạp chí Women's Health)

(Ảnh: Tạp chí Women’s Health)

“Ba-lê đã giúp cho tôi định hình cơ thể và cả cá tính của tôi nữa. Tính kỷ luật trong bộ môn nhảy múa không chỉ tác động tích cực đến cơ thể của tôi mà còn tác động đến cả cách sống của tôi nữa” – Georgina Rodriguez chia sẻ.

(Ảnh: Instagram NV)

(Ảnh: Instagram NV)

Bạn gái Ronaldo đã được học ba-lê từ khi còn nhỏ nhưng vì điều kiện kinh tế của gia đình nên cô đã không thể theo đuổi con đường trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

(Ảnh: Instagram NV)

(Ảnh: Instagram NV)

Georgina Rodriguez có niềm đam mê đặc biệt với việc tập luyện và chính điều này đã giúp cho cô nàng duy trì được vóc dáng của mình.

(Ảnh: Instagram NV)

(Ảnh: Instagram NV)

Những hình ảnh mà bạn gái siêu sao người Bồ Đào Nha tập luyện luôn được cô nàng chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Việc giữ được một thân hình như thế thật không phải là điều dễ dàng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan