Bản đầy đủ của Valorant chưa cập nhật chế độ xếp hạng

- 3 phút đọc

Vì vài lý do kỹ thuật, chế độ chơi xếp hạng sẽ chưa thể ra mắt cộng đồng game thủ Valorant cùng lúc với bản cài đặt sắp tới.

Chris “PWYFF” Tom, trưởng nhóm truyền thông toàn cầu của Riot Games, đã xác nhận trên Reddit về việc chế độ đánh xếp hạng sẽ không xuất hiện trong bản cài đặt chính thức của Valorant sắp tới, vì còn vài yếu tố kỹ thuật cần được khắc phục.

Như trong một số thông tin trước đó, Anna “SuperCakes” Donlon và Joe “Ziegler” Ziegler cho biết vào ngày 2/6, bản chính thức của Valorant sẽ được Riot tung ra và bản closed beta sẽ kết thúc vào ngày 28/5. Với việc bản closed beta không còn nữa, rất nhiều game thủ đã háo hức chờ đợi những gì sẽ được Riot mang đến trong tương lai, đặc biệt là các chế độ chơi mới và hệ thống xếp hạng.

Bạn đã đọc chưa?

Chế độ xếp hạng cần thêm thời gian để hoàn thiện (Ảnh: One Esports)

Khi được hỏi về chế độ xếp hạng, PWYFF cho biết, “Chúng tôi vẫn sẽ chưa đưa chế độ xếp hạng vào ngay trong bản cài đặt chính thức mà cần phải thêm vài tuần nữa khi mọi thứ đã ổn định. Mức xếp hạng hiện tại trong bản closed beta sẽ bị reset, nhưng các game thủ không cần phải chơi 20 trận nữa.”

PWYFF cũng nhắc lại về sự khác biệt của các trận đánh thường và các trận đánh xếp hạng trong bản chính thức. “Các trận đánh thường hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới điểm xếp hạng của các game thủ”.

Đánh thường sẽ không ảnh hưởng tới xếp hạng của các game thủ (Ảnh: Valorant)

Ngoài ra, những game thủ mới vẫn sẽ buộc phải chơi tối thiểu 20 trận trước khi có thể tham gia chế độ xếp hạng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan