Bản cập nhật mới Liên Minh Huyền Thoại: Yasuo không còn ‘bất khả xâm phạm’

- 3 phút đọc

Trong những thông tin về bản cập nhật sắp ra mắt, Riot cho biết sẽ giảm sức mạnh của “Đấng” Yasuo.

Trưởng nhóm phát triển của Riot, Mark “Riot Scruffy” Yetter đã chia sẻ về những thông tin của bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) 10.12 sắp tới. Sau những đợt thay đổi rất lớn, các tướng được làm lại… thì bản 10.12 sẽ mang đến nhiều thay đổi hơn nữa, nhất là những tướng Xạ Thủ như Varus và Senna. Thêm vào đó, một tướng sẽ có nhiều thay đổi nữa chính là Đấng của chúng ta – Yasuo.

Trong các bản gần đây, các tướng Xạ Thủ đã được tăng cường sức mạnh và lượng máu đáng kể. Tuy nhiên, vẫn có một tướng nằm ngoài danh sách đó, đó chính là Senna. Và sau khi bị sụt giảm mạnh về tỷ lệ thắng trong các trận đấu, cuối cùng vợ của Lucian cũng đã được Riot “để mắt” tới.

Bạn đã đọc chưa?

Senna sẽ được tăng sức mạnh đáng kể (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Senna sẽ được tăng sức mạnh đáng kể (Ảnh: lienminh.garena.vn)

Không giống như bản 10.11, Senna sẽ không có sự thay đổi về lượng máu. Thay vào đó, tỷ lệ thu thập hắc ám của cô sẽ được tăng từ 2 lên đến 8,33%. Thêm vào đó, Riot cũng có kế hoạch tăng tốc độ đánh của Senna từ 0,2 lên 0,35.

Ngoài Senna, một vị tướng khác sẽ có sự thay đổi sức mạnh được chú ý nhất chính là Yasuo. Một trong những thay đổi lớn nhất chính là lượng máu cơ bản, sẽ bị giảm xuống còn 33 máu ở cấp độ 1. Đặc biệt, thời gian hồi của chiêu W – Tường Gió sẽ tăng thêm 4 giây ở cấp độ 1. Thay đổi cuối cùng là nội tại của Yasuo – Đạo của Lãng Khách, sẽ tăng từ 110 lên 130. 

Yasuo sẽ bị nerf trầm trọng (Ảnh: phongvu.vn)

Yasuo sẽ bị nerf trầm trọng (Ảnh: phongvu.vn)

Bản cập nhật 10.12 được dự kiến sẽ ra mắt vào 12/06 tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan