Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 10.10: Sự trở lại của chế độ URF

- 4 phút đọc

Mới đây, Riot đã nhá hàng bản cập nhật 10.10 với nhiều sự thay đổi và đặc biệt là sự xuất hiện của chế độ URF.

Nếu là người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), hẳn sẽ không ai không biết, một trong những tiêu chí hàng đầu của Riot là sự cân bằng, không một tướng hay meta nào trở nên quá vượt trội so với phần còn lại. Tuy nhiên, việc Aphelios hay Sett vẫn còn là hot cấm/chọn tại đấu trường chuyên nghiệp, thì có vẻ Riot vẫn chưa thể hiện được phong cách mình.

Bản cập nhật 10.10

Trong bản cập nhật 10.10, Riot đã đưa ra những thay đổi lớn, để trận đấu trở nên cân bằng hơn. Cụ thể, các tướng hỗ trợ sẽ được buff trong bản 10.10 gồm có Nidalee, Soraka, Lux Support, Sivir, Annie, Irelia, Twisted Fate và Udyr. Ở chiều ngược lại, những tướng hot nhất ở meta hiện tại như Katarina, Miss Fortune, Taric, Diana, Maokai, Kayn và Kled sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể.

Bạn đã đọc chưa?

Cô Nàng May Mắn đang đứng trước nguy cơ bị “hắt hủi”

Nội tại của Fiddlestick vẫn đang được chỉnh sửa lại cho phù hợp với tiêu chí cân bằng của Riot khi sát thương từ những Hình Nhân của hắn sẽ bị giảm từ 60% xuống còn 40% và sẽ mất 2s để Fiddlestick kích hoạt Bù Nhìn, đồng thời khi Fiddlestick kích hoạt kĩ năng này trong dạng Hình Nộm lên đối thủ, kẻ thù của hắn sẽ bị gây Hoảng Sợ kể cả khi chúng đang tàng hình.

Ác Quỷ Thượng Cổ vẫn chờ ngày chính thức quay lại Summoner’s Rift

Sự trở lại của chế độ URF

Như đã thông báo từ ngày Cá Tháng Tư, chế độ URF sẽ được Riot mang lại trong bản cập nhật này sau khi MSI thì bị hủy bỏ, Chung kết thế giới (CKTG) thì còn quá lâu còn trận “Siêu kinh điển” giữa LCK và LPL thì quá mịt mờ. Các game thủ cũng sẽ có thể chơi bản test của game trong Hệ thống thử nghiệm chung (PBE).

Chuẩn bị thay bàn phím mới chưa ?

Những bộ skin mới

Những bộ skin Vũ Khí Tối Thượng sẽ được Riot mang đến cho game thủ với tư cách sự kiện lớn tiếp theo trong năm nay, gồm có skin của Ekko, Lucian, Pantheon và Fiora. Ngoài ra, bộ skin vô địch CKTG của FunPlus Phoenix vẫn đang được bày bán với thời gian có hạn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan