‘Bale xứng đáng được tạc tượng ở Real Madrid’

- 3 phút đọc

Đồng đội cũ Andros Townsend khẳng định, Gareth Bale xứng đáng được đối xử công bằng hơn sau những gì mà anh đã làm được cho Real Madrid trong những năm vừa qua.

Tương lai của Bale vẫn đang là một dấu hỏi. Tiền vệ người xứ Wales đã không còn tương lai ở Real Madrid và sẽ phải ra đi nếu còn muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp.

bale-110920

Bale gần như không có tương lai tại Real (Ảnh: The Sun)

Bản thân Bale cũng cảm thấy thất vọng với những gì mà mình đang bị BLĐ Real đối xử. Nhận xét về điều này, Andros Townsend  – đồng đội cũ của Bale cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

“Thông thường, tôi sẽ không đồng ý với những trò hề của Bale, những gì cậu ấy đang làm trên khán đài, chơi golf và cố tình làm phiền các ông chủ của mình.”

“Song, những gì Bale làm cho Real là bàn thắng vào lưới Atletico Madrid, là cú đúp vào lưới Liverpool trong trận chung kết Champions League. Bale xứng đáng được tạc tượng ở Real”.

bale-150720

Hành động mới nhất của Bale trên ghế dự bị

“Tôi không trách Bale vì những hành động của cậu ấy, mà chỉ không biết giải quyết bằng cách nào. Bale chỉ đơn giản ngồi đợi hợp đồng hết hạn, còn tôi muốn thấy cậu ấy trở lại Premier League.”

“Bale mới 31 tuổi, còn nhiều năm để cống hiến và cậu ấy là tài năng đẳng cấp thế giới. Thật tuyệt khi nhìn thấy Bale trở lại phiên bản hay nhất của mình”, Townsend khẳng định.

Xem thêm: NÓNG: Gareth Bale sắp có bến đỗ mới

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan