Bale tỏa sáng, Mourinho nói thẳng 1 câu về Madrid

- 3 phút đọc

“Người đặc biệt” đã có những phát biểu thú vị về cậu học trò mới sau chiến thắng.

Sau tất cả, cuối cùng Bale cũng mở tài khoản bàn thắng trong lần trở lại Tottenham Hotspur này. Vào sân từ băng ghế dự bị ở màn đọ sức Brighton & Hove Albion, ngòi nổ Xứ Wales ghi bàn quyết định, mang về chiến thắng 2-1 cho Spurs.

Bạn đã đọc chưa?

Phát biểu qua BT Sport sau trận, HLV Jose Mourinho đã dành những lời có cánh cho cậu học trò mới: “Tôi rất hài lòng với Gareth, đặc biệt khi cậu ấy cũng xứng đáng được trân trọng.”

“Khi có 5 phút rảnh, tôi vào trình duyệt Safari và xem các website Madrid nói gì. Gareth biết chúng tôi quan tâm đến cậu ấy và Gareth cũng quan tâm đến chúng tôi, tập thể và CLB. Cậu ấy phù hợp hoàn hảo, rất bình tĩnh, thông minh.

Gareth đang có cảm xúc tốt. Trước đó, cậu ấy từng có những cảm xúc tệ, vì quá trình tập luyện khó khăn, cơ thể của cậu ấy cũng chịu đựng một chút, nhưng về tổng thể chúng tôi đã trao cho Gareth điều cậu ấy cần. Tôi đang nói về khoa học thể thao, y tế, các trợ lý và cầu thủ khác giúp sức.

Tôi rất hài lòng khi Gareth ghi bàn quyết định. Tôi từng nói cậu ấy đang cải thiện, không chỉ quan sát bằng mắt thường, mà còn sử dụng dữ liệu trong tập luyện. Chúng tôi biết và điều tốt là Gareth cũng biết. Cậu ấy và chúng tôi chia sẻ cùng các cảm xúc và ý tưởng.”

Ngôi sao Gareth Bale đã có bàn thắng đầu tiên trong lần tái hợp Tottenham để giúp Gà trống giành chiến thắng 2-1 trước Brighton và leo lên vị trí thứ 2 trên BXH Premier League 2020/21.

Tottenham đã tiến vào top 5 sau khi kết thúc vòng đấu thứ 6. Ở vòng đấu này, đoàn quân của Jose Mourinho hoàn toàn có cơ hội tiến thêm 1 bậc nữa nếu đánh bại Brighton khi được thi đấu trên sân nhà

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan