Axel Tuanzebe: Từ phá kỷ lục Guinness đến ‘bỏ túi’ Mbappe

- 3 phút đọc

Bất ngờ được nhắc đến rộng rãi sau màn trình diễn ấn tượng trước PSG, trung vệ Axel Tuanzebe còn cho thấy tài lẻ nữa của mình.

Tuanzebe phá kỷ lục thế giới

Bạn đã đọc chưa?

Không chỉ là một trung vệ tiềm năng trên sân cỏ, Axel Tuanzebe từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực trong một lần tham dự tour giao hữu nước Mỹ cùng Man United. Cụ thể vào mùa hè 2018, Quỷ đỏ có cuộc hành trình chuẩn bị trước mùa giải ở California, và Tuanzebe khi đó mới 20 tuổi đã gây ấn tượng nhờ khả năng chơi game.

Thông tin được tiết lộ bởi đồng đội RoShaun Williams của đội trẻ (giờ đã chuyển sang Shrewsburry Town) khi anh đăng tải lên mạng: “Chúc mừng người anh em đã đánh bại tôi trong trò Hungry Hippos và giành kỷ lục thế giới. Anh là số 1.”

Theo đó, trò Hungry Hippos (Hà mã ham ăn) là một game có thể chơi chung cùng nhau, trong đó người chơi sẽ điều khiến con Hà mã của mình ăn nhiều viên bi nhất có thể, và ai no bụng trước sẽ thắng.

tuanzebe-090720

Trò chơi này nghe qua rất đơn giản, nhưng đòi hỏi sự nhanh nhẹn, chính xác và sự kết hợp tốt giữa mắt và tay – những phẩm chất đều được Axel Tuanzebe thể hiện trước PSG vào đêm qua.

Chuyên gia Adam Brown chia sẻ về kỷ lục: “Chúng tôi rất vui mừng chứng kiến Man United hợp tác với Tổ chức kỷ lục Thế giới Guinness. Axel Tuanzebe đã trở thành nhà vô địch và hoàn thành game Hungry Hippos trong thời gian 17 giây 36, đánh bại sự cạnh tranh từ các đồng đội của mình và đạt kỷ lục thế giới.”

Hiện tại, M.U đã xác nhận chấn thương của Eric Bailly, trong khi đội trưởng Harry Maguire bỏ ngỏ khả năng thi đấu. Trong trường hợp đội trưởng M.U không kịp bình phục, khả năng không nhỏ HLV Solskjaer sẽ tiếp tục trao niềm tin cho Axel Tuanzebe trong trận đại chiến Chelsea cuối tuần này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan