Arsenal l.ậ.t k.è.o đưa Gunnersaurus trở lại, đây là phản ứng đầu tiên của Ozil

- 2 phút đọc

Kh.ủ.ng long Gunnersaurus đã trở lại, còn Ozil thì không biết đến bao giờ.

Chú khủng long Gunnersaurus – linh vật của CLB Arsenal là một trong những biểu tượng muôn đời của đội bóng thành London. Thế nhưng, vừa qua, Arsenal đã quyết định cho ông Jerry Quy – người đóng vai Gunnersaurus ngh.ỉ v.iệc. Lý do đưa ra là do đây thời điểm kh.ó kh.ă.n và cần tiết kiệm ng.â.n s.á.ch.

Tuy nhiên mới đây, Gunnersaurus đã được khôi phục công việc. Tài khoản của chú khủng long này đã đăng tải: “Back at Emirates Stadium today” (tạm dịch: Hôm nay tôi trở lại SVĐ Emirates).

Ngay lập tức, các fan Arsenal đều bày tỏ sự vui mừng trước thông tin này, trong đó, dĩ nhiên có tiền vệ Mesut Ozil – người đã tuyên bố sẽ chi trả lương cho Gunnersaurus vào thời điểm chú khủng long bị s.a t.h.ả.i.

Thế nhưng, nhiều người cũng tỏ ra chạnh lòng khi nhìn chú khủng long và nghĩ về hoàn cảnh của Mesut Ozil. Ngôi sao hàng đầu của Arsenal vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Trong khi HLV Mikel Arteta tuyên bố sẽ luôn tạo cơ hội cho bất kỳ ai nỗ lực tập luyện thì người ta cũng hiểu rằng, việc Ozil chưa thể tái ngộ sân cỏ vì nhiều nguyên nhân đằng sau.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan