Arsenal chuẩn bị trả cho Ozil 8 triệu bảng

- 3 phút đọc

Theo tiết lộ từ The Athletic, một sự việc hài hước tiếp tục khiến Arsenal phải mất thêm tiền, và nó lại đến từ cái tên Mesut Ozil.

Kể từ khi gia nhập Arsenal vào mùa hè 2013, tiền vệ Mesut Ozil đã gắn bó với đội chủ sân Emirates được 7 năm. Tháng 1/2018 vừa qua, anh đã gia hạn hợp đồng thêm 3 năm rưỡi (tới tháng 6/2021) và nhận mức lương cực khủng 350 nghìn bảng/tuần.

Bạn đã đọc chưa?

Và theo cam kết giữa 2 bên, thời điểm cuối tháng 9/2020 nếu vẫn gắn bó với Arsenal, tiền vệ người Đức sẽ nhận được 8 triệu bảng phí… trung thành. Vấn đề ở chỗ, Ozil đã nửa năm không thi đấu cho Pháo thủ, bị loại khỏi đội hình, không được đăng ký dự Europa League nhưng vẫn nhận tiền thưởng.

Tất nhiên, không thể trách Mesut Ozil vì khoản phí trên trời rơi xuống này, khi chính Arsenal là những người cài điều khoản thưởng vào trong hợp đồng. Thông tin này đến từ nguồn uy tín The Athletic nên sẽ không có chuyện ‘lá cải’.

Bên cạnh đó, một thông tin liên quan cho biết Ozil đã nhận được lời đề nghị chuyển sang Saudi Arabia, nhận lương khủng 7 triệu bảng/mùa – nhưng anh đã từ chối để ở lại. Người đại diện cầu thủ này khẳng định Ozil sẵn sàng chiến đấu cho một suất đá chính chừng nào còn hợp đồng với Arsenal, nhưng có thể anh chỉ ở lại vì tiền.

Mesut-Ozil-14072020

Về phía Ozil, mới đây cầu thủ này đã đứng ra chi trả lương cho Jerry Quy – người đàn ông đóng vai linh vật Gunnersaurus mới bị sa thải, điều đó càng khiến đội bóng thành London tỏ ra khó chịu. Họ đã ra giá 5 triệu bảng, thậm chí sẵn sàng đẩy Ozil đi dưới dạng chuyển nhượng tự do, nhưng trước mắt thì CLB vẫn mất 8 triệu bảng cho phí trung thành của số 10.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan