Arsenal chính thức gặp gỡ đại diện sao Salzburg, sẵn sàng kích hoạt b.o.m tấn

- 2 phút đọc

Arsenal đang tích cực đẩy mạnh thương vụ đưa Dominik Szoboszlai về Emirates.

Arsenal đang là đội bóng hoạt động tích cực nhất thị trường chuyển nhượng mùa này. HLV Arteta và BLĐ Arsenal đang cho thấy đội bóng hoàn toàn có thể cạnh tranh những danh hiệu và điều này cũng là một ưu điểm để Pháo thủ thu hút thêm những bản hợp đồng mới.

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi có được chữ ký của Thomas Partey, tuyến giữa của Arsenal đang vô cùng chất lượng thế nhưng họ không muốn dừng lại và cái tên tiếp theo có thể cập bến Emirates chính là Dominik Szoboszlai – cầu thủ đang thi đấu cho Red Bull Salzburg.

Dù chỉ vừa bước sang tuổi 20 nhưng Szoboszlai đã có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục. Anh hiện đang là một trong những nhân tố chủ chốt của đội bóng đến từ nước Áo.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh giá thương vụ này của Arsenal có thể sẽ gặp nhiều khó khăn do The Gunners phải cạnh tranh với Juventus và Napoli.

Mới đây, Arsenal đã có buổi gặp gỡ chính thức với đại diện của sao trẻ Salzburg. Đề nghị đầu tiên của đội bóng thành London rơi vào khoảng 25 triệu euro và đội bóng nước Anh tỏ ra vô cùng quyết tâm chiêu mộ tiền vệ trẻ này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan