Arsenal ‘cà khịa’ cực mạnh Messi và Neymar chỉ với 1 tấm ảnh

- 3 phút đọc

Trang chủ Arsenal đã đăng tải bức ảnh tiền đạo Lukas Podolski chụp cùng với 2 ngôi sao là Messi và Neymar kèm với dòng trạng thái mang tính khá “khiêu khích”.

Bức ảnh lưu lại khoảnh khắc 2 siêu sao của Barcelona là Lionel Messi và Neymar chụp ảnh cùng với Lukas Podolski. Thời điểm đó, siêu sao người Brazil vẫn còn thi đấu trong màu áo của “gã khổng lồ” xứ Catalan. Chân sút người Đức giơ cao chiếc áo số 10 của Messi và cả 3 đều nở nụ cười rất tươi.

Điều đáng chú ý không phải là điều gì đó trong tấm hình mà là ở dòng mô tả mà đội bóng chủ sân Emirates cho đăng tải. “Nhìn lại khoảnh khắc 2 fan trẻ tuổi gặp Lukas Podolski nào”.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Chụp màn hình từ fanpage Arsenal

Bài đăng của Arsenal đã nhận được sự tương tác cực lớn với hơn 50 nghìn lượt phản ứng, 2,5 nghìn bình luận và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi trang chủ Arsenal cũng đã chủ động bình luận vào bài viết: “2 anh chàng kia đang hỏi Lukas rằng cảm giác vô địch World Cup là như thế nào”.

Ảnh: Chụp màn hình từ fanpage Arsenal

Ngay cả thủ thành số 1 của Arsenal ở thời điểm hiện tại là Bernd Leno cũng phải bật cười vì màn “cà khịa” đầy “khéo léo” của đội bóng mà anh đang thi đấu.

Mặc dù bài đăng chứa đựng nhiều sự hài hước nhằm tăng thêm phần giải trí trong giai đoạn mà bóng đá đang bị “đóng băng” vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy không hài lòng về hành động này của Arsenal.

Bên cạnh đó, cũng có một số người hâm mộ cho rằng Podolski là một cầu thủ tuyệt vời và Arsenal không có ý định châm chọc Messi hay Neymar.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan