Armand Traore nói gì về những gì Mikel Arteta đang làm được tại Arsenal?

- 2 phút đọc

Cựu hậu vệ Pháo t.h.ủ đề cao những gì Mikel Arteta đang làm được.

Đến hiện tại, có thể tạm kết luận Arsenal đã đúng khi quyết định chọn Mikel Arteta làm HLV. Đội bóng thành London thi đấu mờ nhạt kể từ khi Arsene Wenger ra đi.

Mikel-30092020

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi “Giáo sư” rời đi, Unai Emery được tin tưởng thay thế sau những gì đã làm được ở Sevilla. Tuy nhiên ông chỉ làm việc ở đây được hơn 1 năm, trước khi bị s.a t.h.ả.i ở giữa mùa giải.

Arteta đến thay, trở thành HLV trưởng của Arsenal ở tuổi 37, khi chưa hề dẫn dắt đội bóng nào trước đó, kinh nghiệm huấn luyện hoàn toàn đến từ 3 năm làm trợ lý cho Pep Guardiola ở Manchester City. Nhưng cựu tiền vệ này đã nhanh chóng cho thấy sự khác bi.ệ.t.

Ngay ở mùa giải 2019/2020, Mikel Arteta vẫn cùng Arsenal của mình lên ngôi vô địch FA Cup. Đầu mùa mới đây họ tiếp tục đánh bại Liverpool để giành Siêu cúp Anh.

Auba-Mikel-25092020

Sau 7 trận trên mọi đấu trường mùa này, Arsenal mới chỉ thua 1 trận duy nhất trước Liverpool trong khuôn khổ Premier League. Họ hiện đang đứng thứ 4 BXH với 3 trên 4 trận thắng.

Mikel-Arteta-23092020

Nhìn vào những sự thay đổi mà Arteta mang đến cho Pháo thủ, Armand Traore, hậu vệ từng nhiều năm g.ắ.n b.ó với đội chủ sân Emirates, cảm thấy vô cùng ấn tượng:

“Tôi thực sự ấn tượng với những gì Arteta đang làm được. Tôi nghĩ họ đang tạo nên những điều rất tuyệt. Rõ ràng là họ đang đi lên và người hâm mộ nên hoàn toàn tin tưởng vào Arteta.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan