Apple bất ngờ sử dụng Dota 2 để quảng bá cho Macbook Pro

- 3 phút đọc

Trong quảng cáo về dòng máy tính Macbook Pro thế hệ thứ 10 của mình, cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi thấy hình ảnh của tựa game quen thuộc Dota 2.

MacBook Pro 13” 2020 là sản phẩm mới nhất của Apple cho dòng máy Mac và được đánh giá là bản Mac được mong chờ nhất, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn được tín đồ “táo khuyết” trên toàn thế giới săn đón.

Sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của dòng Macbook

Với chip Intel Core i7 CPU thế hệ 10, cùng lượng pin tương đối ổn so với các dòng Mac, đi kèm là RAM 16GB 3733MHz LPDDR4X, đồng thời lại gọn nhẹ dễ vận chuyển, có lẽ trở ngại duy nhất của các dòng Mac khi chơi game chỉ là vấn đề hệ điều hành quá riêng biệt của các sản phẩm xuất xứ từ Apple.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, điều gây hứng thú ở cộng đồng trong bảng tin quảng cáo mới nhất của Apple xuất phát từ việc Macbook Pro 2020 sử dụng hình của game Dota 2 – một game có đồ họa đẹp mắt với số lượng người chơi đông đảo, đặc biệt là khu vực châu Âu, châu Mỹ – nơi tập trung phần lớn thị phần của Apple.

Đối với những game thủ Dota 2 kì cựu, việc lựa chọn những chiếc máy tính, ngoài bộ vi xử lý phù hợp cho những thao tác nhiều, nhanh và cùng lúc thì chất lượng hình ảnh được truyền tải cũng là một nhu cầu thiết yếu. Việc có được những hình ảnh đẹp nhất sẽ tạo ra những trải nghiệm trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ nói chung và Dota 2 nói riêng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan