Apex Legends sẽ xuất hiện trên Steam và Nintendo Switch?

- 3 phút đọc

Tựa game thuộc sở hữu của Electronic Arts (EA) sẽ lên Steam và Nintendo Switch trong năm nay.

Sau sự kiện Lost Treasures Collection, EA đã có một tin vui mới cho cộng đồng game thủ của Apex Legends. Cụ thể, vào khoảng mùa thu năm 2020, tựa game này sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Steam và Nintendo Switch.

Việc tựa game đình đám xuất hiện trên Steam là điều không quá bất ngờ khi Titanfall 2 – game cũng thuộc Respawn sản xuất cũng đã xuất hiện trên nền tảng này. Tuy nhiên, việc game thủ có thể chơi Apex Legends trên Nintendo Switch ngay trong năm nay là một bất ngờ lớn. Dù biết chế độ “chơi đa nền tảng” là yêu cầu cần thiết nhưng không ai nghĩ EA sẽ thực hiện nhanh như vậy ở thời điểm hiện tại.

Bạn đã đọc chưa?

Apex Legends sẽ lên Steam và Nintendo Switch? (Ảnh: tinhte)

Apex Legends sẽ lên Steam và Nintendo Switch? (Ảnh: tinhte)

Việc Apex Legends xuất hiện trên Nintendo Switch là một tin đáng mừng. Tuy nhiên, điều cần suy nghĩ là về chất lượng đồ họa và sự khác nhau giữa chơi trên hệ máy console và chơi trên máy tính PC.

Đối với một số tựa game, sự khác nhau giữa 2 hệ máy có thể ảnh hưởng đến những trải nghiệm của người dùng. Nhất là trong các trận đấu lớn, những sự khác biệt tuy nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả trận đấu.

PC và máy console cho những trải nghiệm chơi game rất khác nhau (Ảnh: Internet)

PC và máy console cho những trải nghiệm chơi game rất khác nhau (Ảnh: Internet)

Hiện tại, Respawn vẫn chưa có thêm động thái nào về vấn đề này. Nhưng trong tương lai, cụ thể là vào mùa thu năm nay, người chơi sẽ sớm có câu trả lời về những dự định của Respawn và EA đối với game Apex Legends.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan