Áo đấu mùa mới của Juve lộ diện tại Malaysia

- 3 phút đọc

Dù mùa giải 2019/20 vẫn chưa thể kết thúc, nhưng chiếc áo đấu mùa giải mới của Juventus đã xuất hiện tại Malaysia.

Mẫu áo mùa giải 2020/21 của Juventus đã rò rỉ hình ảnh chi tiết trong tuần trước. Đến hiện tại, một số cửa hàng tại các nước Đông Nam Á đã xuất hiện hình ảnh thật của mẫu áo này.

Đây là việc không quá khó hiểu bởi châu Á là nơi sản xuất phần lớn các sản phẩm trên. Malaysia, Indonesia và cả Việt Nam thường được chọn là nơi gia công các sản phẩm này. Do đó, đây không phải là lần đầu tiên các mẫu áo thi đấu của CLB bị lộ diện trước ngày công bố.

Bạn đã đọc chưa?

Chiếc áo đúng với mô tả cũng như những thông tin rò rỉ. (Ảnh: Internet)

Sản phẩm trên ảnh được cho là mẫu áo cao cấp nhất dành cho cầu thủ. Điểm khác biệt nằm ở công nghệ được sử dụng trên mỗi chiếc áo. Đặc điểm nhận dạng dễ dàng nhất chính là ở chất liệu của logo. Logo của Adidas và Juventus sẽ được làm bằng nhựa thay vì thêu như trên bản fan.

Ngoài chiếc áo này, mẫu áo số 2 và 3 của Juventus mùa giải tới cũng đã được xác định. Theo đó, mẫu áo sân khách sẽ có tông màu chủ đạo là xanh dương với các hoạ tiết đơn giản.

Mẫu áo số 3 thì đặc biệt hơn với màu cam chủ đạo. Các hoạ tiết trên áo tựa như vết dầu loang và sẽ có sắc đen. Theo thông lệ, hai mẫu áo này sẽ được ra mắt vào tầm tháng 7 và 8.

Theo Báo Thể thao và Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan