Áo đấu mới của MU gây thất vọng, bị CĐV so sánh với…ghế xe buýt

- 2 phút đọc

Áo đấu sân nhà mùa 2020/21 của Manchester United không chiếm được cảm tình của nhiều CĐV sau khi được rò rỉ trên mạng xã hội.

Qua những hình ảnh mới nhất được rò rỉ trên Facebook Busby Babes Norge, chiếc áo đấu nổi bật của Man United gây hoang mang cho những CĐV “Quỷ đỏ”, đặc biệt là những người thích sưu tầm áo.

Hình ảnh này khá tương đồng với những gì mà Footyheadlines, trang chuyên cập nhật về áo đấu của các đội bóng, đã đăng tải cách đây ít tháng. Trang này tiết lộ Man United sẽ cho ra mắt trang phục sân nhà mới với thiết kế phá cách.

Bạn đã đọc chưa?

Vẫn với màu đỏ truyền thống cùng logo nổi bật của Man United. Nhưng lần này Adidas đã cho thêm nhiều họa tiết nhỏ màu đen và vàng trên khắp chiếc áo. Những đường kẻ sọc xen kẽ này được cho là mang từng ý nghĩa riêng biệt trong lịch sử đội bóng.

Dù vậy về mặt thẩm mỹ, chiếc áo đấu mới không nhận được sự ủng hộ từ phía NHM. Rất nhiều bình luận từ Twitter đến Facebook đã chê thậm tệ thiết kế mới này của Adidas. Thậm chí một số CĐV này còn so sánh áo đấu mới của MU giống với ghế ngồi của một vài loại xe buýt.

Dự kiến Adidas sẽ chính thức cho ra mắt mẫu áo đấu mới của Man United trong mùa giải 2020/21 vào tháng 6 tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan