Ảnh chế: Những ngôi sao mà Arsene Wenger đã để vụt mất đầy tiếc nuối

- 3 phút đọc

Không thể phủ nhận rằng Wenger khá tài tình trong việc phát hiện ra những tài năng mới nhưng để chiêu mộ được họ thì không phải là một vấn đề đơn giản.

Khi Wenger đến dẫn dắt Arsenal, ông luôn đảm bảo một điều rằng làm sao để xây dựng một đội hình đủ chất lượng và giúp cho kinh tế của đội bóng được ổn định. Có không ít những ngôi sao khi mới đến khoác áo đội bóng chủ sân Emirates thì người hâm mộ chẳng biết là ai nhưng khi rời đi thì họ đã là những ngôi sao.

Nếu nhìn lại những cái tên đầy tên tuổi của bóng đá thế giới mà vị chiến lược gia người Pháp từng mua hụt thì có thể sắp xếp thành một đội hình rất “đáng gờm”.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Bleacher Report Football

Trong đó, có những trường hợp rất đáng tiếng như Messi, Ronaldo, Pique,…

Ảnh: fourfourtwo

Giáo sư Wenger cũng đã từng để mắt đến Cristiano Ronaldo khi anh chàng này chỉ mới là một cái tên chưa được nhiều người biết đến trong màu áo Sporting Lisbon. Thế nhưng, trong lúc Wenger vẫn còn tính toán thì MU đã nhanh chóng có được chữ kí của CR7.

Ảnh: Bleacher Report Football

Yaya Toure cũng đã từng “gãy ngang” trong cuộc hành trình đến khoác áo “Pháo thủ” vì chưa có giấy phép lao động tại Anh.

Ảnh: Arsenal FC

Ibrahimovic cũng ra đi đầy tiếc nuối khi anh không chấp nhận được chuyện HLV Arsene Wenger bắt anh phải thử việc trước khi kí hợp đồng.

Ảnh: Arsenal FC

Vị chiến lược gia người Pháp cũng đã từng nhắm đến Sancho khi cầu thủ này bị Man City cho “ra rìa”. Thế nhưng, Arsenal một lần nữa bị thất thế trong cuộc đua chiêu mộ những ngôi sao khi Dortmund đã nhanh chóng “chốt sổ” thương vụ này.

Ảnh: Bleacher Report Football

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan