Andres Iniesta dành lời ngọt ngào cho Lionel Messi

- 3 phút đọc

Chứng kiến sự tỏa sáng của Messi trong nhiều năm qua, Iniesta đã không tiếc lời khen ngợi đồng đội cũ.

Iniesta đã từ có khoảng thời gian rất lâu sát cánh cùng Messi trong màu áo Barcelona. Cả 2 đã cùng nhau gặt hái được rất nhiều thành công và đến năm 2018 thì tiền vệ hào hoa người Tây Ban Nha đã nói lời chia tay Barca để đến chơi bóng tại Nhật Bản.

Hơn ai hết, Iniesta hiểu rất rõ tài năng của Messi cũng như những gì mà siêu sao người Argentina đã cống hiến hết mình cho “gã khổng lồ” xứ Catalan.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Google

“Có được Messi, Barca đáng lẽ đã phải có thêm nhiều chức vô địch Champions League nữa. Tuy nhiên, bóng đá luôn là như thế và chúng ta sẽ phải đối đầu với những đội bóng vô cùng xuất sắc. Điều quan trọng là khi chiến thắng, mọi thứ xung quanh bạn phải rực sáng”.

“Messi luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt. Cậu ấy có khả năng lập hat-trick cũng như là kiến tạo. Theo dõi Messi từ khán đài đã thấy hay rồi nhưng mọi thứ còn tuyệt vời hơn khi đứng cùng cậu ấy trên sân. Đối với tôi, đó là lí do giúp cho Messi trở thành một chân sút số 1. Cậu ấy có thể làm nên điều khác thường bất kì lúc nào” – Iniesta chia sẻ.

Ảnh: Google

Khi được hỏi về việc Messi chưa giành được ngôi vị cao nhất cùng với Argentina thì Iniesta tỏ ra khá tiếc nuối và tiền vệ người Tây Ban Nha tin rằng nếu như Messi cùng các đồng đội được chơi lại trận Chung kết World Cup 2014 thì kết quả sẽ khác.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan