Among Us phiên bản dành cho người lớn: Giải trí và… hơn thế nữa

- 4 phút đọc

Tựa game Among Us đang làm mưa làm gió, nhưng nếu là phiên bản dành cho người lớn thì sẽ như thế nào?

Tựa game Among Us đã từng làm mưa làm gió được một thời gian dài. Đặc biệt trong quãng thời gian c.á.c.h l.y, tựa game trên di động này lại càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, sau một thời gian hoành hành, Among Us đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Suy cho cùng, đối với một tựa game không được đầu tư quá nhiều về mặt chi phí, Among Us xem như đã thành công và hoàn thành nhiệm vụ trên thị trường game indie kinh phí thấp. Thậm chí, cách đây không lâu, Among Us còn đạt tới con số 1.5 triệu người chơi cùng lúc trên mọi nền tảng. Tại thị trường Việt Nam, Among Us là tựa game duy nhất phá vỡ được thế thống trị của Free Fire và Liên Quân trên nền tảng App Store.

Nhưng đó là trước đây. Sau khi một chuỗi meme, fanart… được ra mắt “ăn theo” tựa game của InnerSloth, một nhánh của Among Us đã phát triển nổi bật hơn những sản phẩm đi kèm khác, đó chính là phân khúc… dành cho người lớn.

Nghe đến đây, hẳn nhiều người sẽ thấy khó hiểu khi tựa game đơn giản thế này thì làm sao đi kèm những yếu tố nhạy cảm hoặc lồng ghép như thế nào để không trở nên kệch cỡm thì bạn có thể search và thấy rằng, Among Us đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên một trang web có nội dung “nóng bỏng”.

Cụ thể, Among Us đã trở thành từ khóa được tìm kiếm tăng mạnh vào đầu tháng 9 và đạt đỉnh vào ngày 16/9 khi có tới gần 700.000 lượt tìm kiếm được thực chỉ trong ngày hôm đó. Tổng cộng, Among Us đã tích lũy được 4.7 triệu lượt tìm kiếm trên trang web người lớn nổi tiếng này trong tháng 9 và trung bình khoảng 115.000 lượt tìm kiếm hàng ngày. Con số này lớn hơn 100.000 lượt tìm kiếm thông thường hàng ngày khi so sánh với tựa game Overwatch, cũng từng là một trào lưu “parody” đình đám lúc mới ra lò.

Among Us là tựa game nổi tiếng của InnerSloth – một NPH thuộc dòng indie game. Tựa game sẽ gồm có 1 nhóm chơi tối thiểu 4 người và tối đa 10 người. Nhiệm vụ của những Crewmate là sửa chữa một con tàu vũ trụ và đồng thời truy tìm những Impostor đang giả dạng thành viên trên tàu nhằm mục đích phá hoại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan