Among Us có cập nhật mới, hứa hẹn đưa game thủ ‘lên đ.ỉ.n.h’

- 4 phút đọc

Dù vẫn chưa đạt được tiến độ như mong đợi nhưng Among Us đang có những thay đổi tích cực và mới lạ để đáp trả lại tình cảm và sự ủng hộ của người chơi trong suốt thời gian qua.

Sau khi hé lộ tin tức về Among Us 2 trên nền tảng PC đầy hứa hẹn, Nhà phát triển Innersloth lại vùi đầu trong công cuộc sửa lỗi, nâng cấp server và phát triển thêm những tính năng thú vị, mới mẻ để đáp ứng được nhu cầu do lượng người chơi ngày đang tăng dần.

amongus-21020-top10esport

Bạn đã đọc chưa?

Và với nhịp đồ dồn dập như vậy, Innersloth đã quyết định đưa những nội dung được dự định làm cho Among Us 2 chuyển ngay sang bản 1.

Sau bản cập nhật để hỗ trợ game thủ mù màu cũng như úp mở về bản đồ mới trong bản cập nhật tháng 10, nhà phát triển Innersloth đã chính thức công bố hình ảnh mới nhất về bản đồ sắp ra mắt.

Có thể thấy, những bản đồ mới có phần nhìn tươi sáng hơn, và đỡ rối rắm hơn so với bản cũ hiện tại. Trên trang Twitter của tựa game, rất nhiều thông tin về bản cập nhật mới cũng được đưa đến công chúng.

Tài khoản Twitter mới lập của Among Us đã cho thấy sự nghiêm túc và chú tâm thực sự của nhà phát triển trong chặng đường sắp tới với rất nhiều thông tin được cập nhật liên tục mà mở màn là hình ảnh của bản đồ mới.

Hình ảnh cho thấy phần boong điều khiển của một con tàu, ghế thuyền trưởng và các bảng điều khiển khác nhau. Ngoài ra, những nhân vật mới cũng sẽ được xuất hiện.

Chắc chắn đây cũng là một nơi quan trọng của các nhiệm vụ cho crewmate. Khác với các bản đồ trước, bản đồ mới có màu sắc tươi sáng, đèn đóm đầy đủ và không gian khá rộng rãi thoáng đãng.

Ngoài ra, theo bật mí của NPH, nhiều màn chơi mới cũng sẽ được cho ra mắt. Nhiều game thủ đồn đoán, việc này sẽ tập trung vào các nhiệm vụ mới, thiết thực hơn và cũng có lẽ là sẽ hack não hơn.

Ngoài ra, bản cập nhật tiếp theo cũng sẽ bổ sung rất nhiều trang phục mới cho nhân vật. Những thông tin khác sẽ được hé lộ trong lễ trao giải Game Award 2020 sắp tới, nơi Among Us cũng được vinh dự có 2 đề cử là game multiplayer hay nhất và game mobile hay nhất.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan