‘Ai cũng từng nghĩ Bale rồi sẽ xuất sắc hơn Ronaldo’

- 3 phút đọc

Cựu chủ tịch Ramon Calderon của Real Madrid vừa thừa nhận, ông và các cộng sự đã từng xem Gareth Bale là cái tên còn xuất sắc hơn cả Cristiano Ronaldo.

Bale gia nhập Real Madrid vào mùa Hè năm 2013 theo bản hợp đồng trị giá 85 triệu bảng. Thời điểm đó, ngôi sao người xứ Wales được xem là cái tên kế thừa xứng đáng cho vị trí của Cristiano Ronaldo.

bale-110920

Bale gần như không có tương lai tại Real (Ảnh: The Sun)

Tuy nhiên, chấn thương và thái độ ‘vô kỷ luật’ đã khiến cho Bale không còn giữ được phong độ của mình. Mới đây, tiền vệ người xứ Wales được cho là sẽ trở lại Tottenham theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Real Madrid.

Bạn đã đọc chưa?

Chia sẻ về tình hình hiện tại của Bale, cựu chủ tịch Real Madrid, ông Ramon Calderon đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Phát biểu trước báo giới, ông cho biết:

“Tôi cảm thấy đáng tiếc. Bale đến đây với mức phí nhiều hơn cả số tiền mà chúng tôi phải bỏ ra để chiêu mộ Cristiano Ronaldo.”

bale-170920-thesun

Tottenham hoàn tất thương vụ Gareth Bale (Ảnh: The Sun)

“Điều này có nghĩa là cậu ấy sẽ luôn bị soi xét. Ai cũng nghĩ Bale rồi đây sẽ xuất sắc hơn cả Ronaldo.”

“Tuy nhiên, cậu ấy gặp phải nhiều chấn thương và thiếu may mắn”.

“Việc một cầu thủ thành công ở CLB này nhưng thất bại ở CLB khác không phải là điều mới. Tôi nghĩ Bale không phải bản hợp đồng thành công. Như tôi đã nói, thật đáng tiếc. Cậu ấy là cầu thủ rất tài năng”, Ramon Calderon cho hay.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan