Aguero tấu hài cực mạnh sau khi bị thay ra ở trận gặp Arsenal

- 3 phút đọc

Khi bị thay ra ở trận gặp Arsenal đêm qua, Aguero quên mất rằng mình đang thi đấu trên sân không khán giả.

Aguero tấu hài cực mạnh  

aguero-130920-premierleague

Bạn đã đọc chưa?

Phút 65 trận đấu giữa Man City vs Arsenal, Aguero rời sân nhường chỗ cho Gundogan. Dường như chân sút người Argentina quên mất rằng mình đang thi đấu trên sân không khán giả.

Như thường lệ, anh vẫn hướng về 4 khán đài và cảm ơn các CĐV. Song, chỉ sau vài giây, Aguero nhận ra mình có chút nhầm lẫn.

aguero-1582020a

Tiền đạo sinh năm 1987 chỉ biết cười ngượng sau hành động của mình. Sự cố của chân sút 33 tuổi khiến CĐV trên mạng xã hội được dịp cười vỡ bụng.

Cũng ở trận gặp Arsenal, Aguero còn có hành động túm áo trọng tài biên nữ. Cụ thể, anh không hài lòng với quyết định Arsenal được hưởng quả ném biên thay vì Man City.

Theo quy định, các cầu thủ không được chạm vào cơ thể của trọng tài chính và các trợ lý, nếu vi phạm có thể phải nhận án phạt tùy thuộc vào mức độ.

Hành động của Aguero có thể khiến anh phải nhận án phạt, song rất may cho tiền đạo của Man City là trọng tài chính đã không quan sát thấy tình huống đó.

Sergio-Aguero-23072020-4

Trận đấu với Arsenal đêm qua mới là lần đầu tiên Aguero ra sân kể từ chấn thương đầu gối hồi tháng 7. Chân sút số 10 cùng Man City giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu nhờ bàn thắng duy nhất của Sterling.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan