Aguero: ‘Các cầu thủ sợ hãi khi phải trở lại’

- 4 phút đọc

Tiền đạo thuộc biên chế Man City vừa bày tỏ sự quan ngại về kế hoạch nối lại mùa giải tại Anh trên sân không có khán giả.

Vào thứ sáu, các CLB sẽ họp để thảo luận về cách mùa giải có thể được nối lại, với ngày 8 tháng 6 đang được nhắm đến cho ngày trở lại của các trận đấu. Tuy nhiên, có không ít người tỏ ra quan ngại về việc tiếp tục mùa giải này.

Gary Neville đặt ra câu hỏi: “Có bao nhiêu người phải chết khi chơi bóng ở Ngoại hạng Anh trước khi nó trở nên khó chịu?”. Trong khi tiền đạo của Brighton, Glenn Murray đã đặt câu hỏi về cách cầu thủ có thể giữ an toàn cho bản thân trong khi thi đấu. Bây giờ, đến lượt Sergio Aguero bày tỏ mối bận tâm của mình.

Bạn đã đọc chưa?

Aguero cho rằng các cầu thủ sẽ rất sợ hãi khi trở lại trong bối cảnh hiện tại

“Phần lớn cầu thủ sợ hãi vì họ có gia đình; Họ có con, họ có em bé, cha mẹ. Khi chúng tôi quay trở lại, tôi tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ rất căng thẳng. Chúng tôi sẽ rất cẩn thận và khoảnh khắc ai đó cảm thấy bị bệnh, bạn sẽ nghĩ: Chuyện gì đã xảy ra ở đó? Tôi hy vọng có một loại vắc-xin để tất cả điều này kết thúc. Nó làm tôi sợ nhưng tôi vừa mới ở đây với bạn gái. Tôi chưa liên lạc với người khác”. Chân sút người Argentina chia sẻ với El Chiringuito.

Aguero đã ở lại Manchester trong thời gian phong tỏa nhưng rất nhiều cầu thủ tại Ngoại hạng Anh được phép trở về quê nhà của mình. Mới đây, Chelsea là một trong những CLB đã triệu tập các cầu thủ trở lại Vương quốc Anh để chuẩn bị cho mùa giải nhiều khả năng có thể được nối lại.

“Họ nói rằng có những người mắc bệnh này nhưng không có triệu chứng và họ có thể lây cho bạn. Đó là lý do tại sao tôi ở nhà. Bạn có thể bị nhiễm bệnh và không biết gì về nó. Mười lăm ngày trước, chúng tôi đã được thông báo về một ngày trở lại (để tập luyện) và đó là ngày 4 tháng 5. Bây giờ có một cuộc họp mới. Sẽ rất khó để thi đấu tại Champions League vào tháng 8”. Tiền đạo của Man City cho biết thêm.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan