Aaron Ramsey háo hức đợi ngày bóng đá chính thức quay trở lại

- 3 phút đọc

Chứng kiến những bước đầu tiên của BTC để đưa Serie A, Ngoại hạng Anh trở lại, Ramsey hoàn toàn ủng hộ và rất mong chờ ngày được ra sân thi đấu.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát một cách dữ dội thì các giải đấu hàng đầu châu Âu đều tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho cho tất cả mọi người. Sau hơn 2 tháng chưa được ra sân thi đấu, cảm giác nhớ sân cỏ, nhớ bóng đá của các cầu thủ và các CĐV là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy.

Mặc dù dịch bệnh chưa hoàn toàn được loại bỏ nhưng Ramsey vẫn rất đồng tình với phương án Serie A và Ngoại hạng Anh sẽ quay trở lại vào tháng 6.

Bạn đã đọc chưa?

“Bóng đá tại châu Âu đang cố gắng để có thể khởi động lại. Đối với Serie A và Ngoại hạng Anh thì việc này khá bình thường khi các cầu thủ muốn ra sân thi đấu. Chúng tôi nhớ cảm giác được bước ra sân. Mặc dù sắp tới đây, chúng tôi sẽ thi đấu dưới một bối cảnh khác nhưng dù gì đi nữa, chúng tôi vẫn rất yêu những trận đấu. Các cầu thủ sẽ rất vui mừng khi quay lại”.

Ramsey cảm thấy nhớ bóng đá. (Ảnh: Google)

Ramsey cảm thấy nhớ bóng đá. (Ảnh: Google)

Giải vô địch cao nhất nước Anh và cả nước Ý đều cho thấy họ mong muốn sẽ kết thúc mùa giải vào cuối tháng 7. UEFA đang tính đến phương án đưa Europa League và Champions League tiếp tục bước vào cuộc chiến vào tháng 8.

Điều quan trọng lúc này chính là việc chúng tôi phải cố gắng và kết thúc giải đấu. Tôi mong mọi người luôn khỏe mạnh và thực hiện được điều đó, sau đó sẽ đến lượt Champions League”.

“Không ai có thể biết trước được điều gì. Có rất nhiều khả năng và nhiều chuyện cũng có thể xảy ra trong khoảng thời gian từ bây giờ cho đến lúc đó. Chúng tôi sẽ chiến đấu và thật hạnh phúc khi được quay lại đó một lần nữa”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan