7 ‘Thánh chuyền bóng’ mùa Loyal Heroes (LH): Hàng ngon mang tên Veron

- 4 phút đọc

Sau đây là 7 danh thủ mùa thẻ mới nhất được Nhà phát hành FIFA Online 4 tặng cho kĩ năng chuyền bóng xuất sắc.

Chỉ số ẩn “Thánh chuyền bóng” là một kỹ năng rất quan trọng đối với những người chơi FIFA Online 4 ưa lối đá chuyền ngắn, chú trọng ban bật, phối hợp nhỏ và chọc khe để ghi bàn. Mùa thẻ mới Loyal Heroes (LH) cũng cung cấp cho chúng ta thêm nhiều gương mặt sở hữu chỉ số ẩn này, và không ngạc nhiên khi tất cả đều là những tiền vệ.

Andrea Pirlo

Bạn đã đọc chưa?

(Ảnh: FIFA Online 4)

Pirlo LH có bộ chỉ số tổng quát không quá cao, và lại khá “thọt” ở yếu tố tốc độ (80), Tăng tốc (82) hay Sức mạnh (72). Bù lại là kĩ năng chuyền bóng với chỉ số Chuyền ngắn (104), Chuyền dài (108) và tất nhiên là các Chỉ số ẩn cần thiết cho một tiền vệ như Kiến tạo, Tinh tế, và đặc biệt là Thánh chuyền bóng.

Mesut Ozil

(Ảnh: FIFA Online 4)

Bộ chỉ số của Ozil LH về mặt tổng quát thì đồng đều hơn Pirlo LH. Ngoài ra, sau 2 mùa GR và HOT không phải là “Thánh chuyền bóng” thì Ozil LH đã sở hữu lại chỉ số này.

Frank Lampard

(Ảnh: FIFA Online 4)

Lampard không được ưa chuộng tại FO4. Anh vốn mạnh về khoản thể lực, tì đè chứ chẳng quá khéo léo hay tinh tế. Chỉ số ẩn Thánh chuyền bóng giúp người chơi Lampard LH phần nào tự tin hơn trong những pha phối hợp.

Cesc Fabregas

(Ảnh: FIFA Online 4)

Fabregas LH là bản nâng cấp có chỉ số overall cao nhất trong các mùa thẻ của anh này, đồng thời giữ nguyên bộ chỉ số ẩn so với mùa TC. Tuy nhiên, khá buồn là nếu bản TC thẻ +1 đã có chỉ số kỹ thuật 5 sao thì Fabregas LH +1 chỉ là 3 sao.

David Silva

(Ảnh: FIFA Online 4)

Tiền vệ của Manchester City ít được trọng dụng trong FO4, bởi lối đá không quá đặc sắc. Silva LH tuy có thêm kỹ năng chuyền bóng xuất sắc nhưng cũng khó thoát khỏi số phận hẩm hiu.

Paul Scholes

(Ảnh: FIFA Online 4)

Vì có sự nghiệp tại đội tuyển quốc gia không quá nổi bật nên Scholes LH chỉ sở hữu chỉ số tổng quát là 93. Nhưng điều này cũng giúp các game thủ dễ nâng cấp lên +5 hơn. Sở trường của Scholes là khâu chuyền bóng, thế nên dùng ông ở vị trí CM để tận dụng kĩ năng chọc khe có thể là một phương án tốt.

Juan Sebastian Veron

(Ảnh: FIFA Online 4)

Veron là một con hàng CM thuộc dạng ngon trong FO4. Những ai chơi Veron TC đều có thể nhận ra ông chuyền bóng, chạy chỗ hay xử lý bóng đều cực ổn. Veron LH còn được buff chỉ số rê bóng và dứt điểm, đồng thời là chỉ số ẩn Thánh rê bóng nên hứa hẹn sẽ rất ngon lành.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan