5 đường giữa hàng đầu LMHT Trung Quốc

- 4 phút đọc

Những gương mặt xuất hiện trong bảng xếp hạng những người chơi đường giữa hàng đầu LPL của Inven Global đều là gương mặt thân quen trong suốt nhiều năm qua.

Zeng “Yagao” Qi (JD Gaming): Với kinh nghiệm thi đầu dày dặn, Yagao luôn nằm trong nhóm những đường giữa hàng đầu LPL (LMHT Trung Quốc). Ngôi sao của JDG vừa có màn trình diễn mạnh mẽ ở giải mùa xuân. Trên nhiều phương diện, Yagao được xem là người chơi đường giữa theo phong cách truyền thống. Yagao được biết đến với việc sở hữu bể tướng thuần pháp sư, nhưng luôn là một trong những người chơi giỏi nhất.

Song “Rookie” Eui-jin (Victory 5): Kể từ khi thi đấu ở LPL, Rookie luôn nằm trong nhóm những người chơi đường giữa hàng đầu giải đấu. Phong độ tuyệt vời của Rookie góp phần giúp V5 kết thúc giai đoạn vòng bảng giải mùa hè với vị trí dẫn đầu. Ngôi sao người hàng có bể tướng da dạng giúp đội có thể triển khai nhiều lối chơi và chấm/chọn khác nhau.

Lee “Scout” Ye-chan (EDward Gaming): Kể cả khi nhà vô địch thế giới EDG thi đấu chật vật ở giải mùa xuân, Scout vẫn duy trì phong độ cực kỳ ổn định. Ngôi sao người Hàn ưa thích sử dụng các vị tướng có thể di chuyển rộng trên khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

Li “Xiaohu” Yuan-Hao (Royal Never Give Up): Nổi lên là người chơi đường giữa hàng đầu giải đấu trong 2 năm qua, Xiaohu góp mặt trong bảng xếp hạng của Inven Global là đều hết sức bình thường. Xiaohu là người chơi đường giữa rất quái trong lối chơi. Phong độ xuất sắc của Xiaohu góp phần giúp RNG thăng hoa với 2 chức vô địch LPL mùa xuân 2022 và MSI 2022.

Zhuo “Knight” Ding (Top Esports): Dù chưa bao giờ giành chức vô địch Chung kết Thế giới, Knight vẫn được xem là người chơi đường giữa hàng đầu lịch sử nhờ vào tài năng. Điều gì khiến Knight trở thành người chơi đường giữa giỏi nhất ở Trung Quốc? “Nói một cách đơn giản, Knight làm tốt mọi thứ. Có rất ít người chơi có thể đạt tới đẳng cấp như cậu ấy”, Inven Global đánh giá.

Bài viết liên quan