3 nàng WAGs kém duyên với ngôi Hoa hậu: Không thể thiếu người tình n.ó.n.g b.ỏ.n.g của Đoàn Văn Hậu

- 4 phút đọc

Doãn Hải My – bạn gái tin đồn n.óng b.ỏng của Đoàn Văn Hậu là một trong những nàng WAGs gắn liền với các cuộc thi sắc đẹp.

Ngọc Nữ – tình cũ của Phan Văn Đức

Bạn đã đọc chưa?

Người đẹp Ngọc Nữ từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng không thể giành vương miện. Dù vậy, với mác người đẹp từng của cuộc thi nhan sắc nổi tiếng đã giúp cho Ngọc Nữ nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Tên tuổi của Ngọc Nữ xuất hiện trên truyền thông càng nhiều khi cô gái này hẹn hò với tiền vệ Phan Văn Đức. Nhưng cả hai chỉ có hơn 1 năm yêu nhau, sau đó Phan Văn Đức yêu Nhật Linh và làm đám cưới.

Huyền Trang – nàng WAGs “nghiện” thi Hoa hậu

Tình cũ của tiền vệ Nguyễn Trọng Đại có lẽ là nàng WAGs tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhiều nhất. Nhưng tất cả đều trượt, bởi Huyền Trang không có duyên… với vương miện Hoa hậu dù nhan sắc được đánh rất xinh đẹp.

Huyền Trang từng có thời gian dài yêu Trọng Đại. Cả hai tay trong tay và không ngần ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội lẫn trong cuộc sống. Dù vậy, Huyền Trang và Trọng Đại không thể gìn giữ được mối t.ì.nh từng được đánh giá rất đẹp.

Doãn Hải My – người tình tin đồn yêu “con cưng” của bầu Hiển

Doãn Hải My vừa tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Nhưng cô gái cao 1m67 đã dừng chân ở Top 10. Đêm chung kết có sự hiện diện của Đoàn Văn Hậu – hậu vệ được ví như “c.on c.ưng” của bầu Hiển, bởi anh là niềm tự hào của CLB Hà Nội.

Dù th.ất bại nhưng Doãn Hải My vẫn nhận được sự quan tâm lớn khi Đoàn Văn Hậu liên tục an ủi cô. Khi đêm chung kết khép lại, chàng hậu vệ sinh năm 1999 tiến thẳng về phía sân khấu để trao hoa cho thí sinh Doãn Hải My. Anh chủ động ô.m lấy người đ.ẹp khi cô không thể vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Được biết, Đoàn Văn Hậu và Hải My vướng tin đồn hẹn hò trước đêm chung kết. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm khi được tru.yền th.ông quan tâm.

Có thể thấy họ không cô.ng k.hai chuyện tình yêu nhưng cũng không ngần n.gại cho tất cả thấy tình cảm mặ.n n.ồng.

Nguồn: Saostar

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan