3 điều đặc biệt giúp đám cưới của Công Phượng đi vào lịch sử BĐVN

- 4 phút đọc

Lịch sử bóng đá Việt Nam chưa có cầu thủ nào tổ chức đám cưới to và nhận được sự quan tâm lớn như Công Phượng và Tô Viên Minh.

Tổ chức 3 nơi và khách mời có thẻ từ vào cổng

Bạn đã đọc chưa?

Công Phượng tổ chức đám cưới có thể nói cực kỳ hoành tráng. Đám cưới của anh tổ chức ở TPHCM, Phú Quốc và Nghệ An.

Cụ thể, TPHCM là nơi phần lớn dành cho khách mời của nhà gái, cũng như những người thân thiết nhất với Công Phượng. Ví dụ như Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, “Sếp” CLB TPHCM, HLV Chung Hae-seong…

Hơn hết, khách mời đến dự đám cưới của Công Phượng được phát thẻ từ kèm theo trong thiệp cưới. Điều này vô cùng đặc biệt, chưa có cầu thủ Việt Nam nào lo “tận răng” mọi thứ như vậy.

Cô dâu có gia thế danh tiếng và học giỏi

Tô Viên Minh sinh ra trong một gia đình có danh tiếng, học vấn giỏi (thạc sĩ) và từng du học ở Bỉ.

Đây cũng là lí do bầu Đức bày tỏ niềm tự hào với Công Phượng. “Tôi dõi theo Công Phượng khi cháu từ lúc nhỏ đến Học viện HAGL. Phải tự hào và hãnh diện lắm khi thấy cháu trưởng thành, cũng như cưới được một người vợ hiền, ngoan.

Tôi tin tưởng sau khi có vợ thì Phượng sẽ càng thi đấu tốt. Vì yên bề gia thất thì Phượng sẽ có thêm động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tôi chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc. Và tôi thật rất vui khi chứng kiến Phượng có vợ trong ngày hôm nay”, bầu Đức chia sẻ với Saostar về ngày vui của Công Phượng.

Sức hút đám cưới của Công Phượng quá lớn

Mặc dù phát thẻ từ cho các khách mời là một trong những điều kiện để Công Phượng có thể kiểm soát được chuyện đám cưới bị truyền thông “săn đón”, nhưng có thể thấy sức hút rất lớn về việc anh có vợ.

Bằng chứng là ngay đến truyền thông nước ngoài cũng đưa tin về chuyện Công Phượng đám cưới trong ngày hôm nay.

Ngoài ra, dàn khách dự đám cưới của Công Phượng có rất nhiều người nổi tiếng của Việt Nam. Chỉ tính riêng làng bóng đá đã thấy rất nhiều nhân vật nổi tiếng: Bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải, HLV Park Hang Seo, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Vậy nên, không còn nghi ngờ gì nữa khi đám cưới Công Phượng thuộc diện lớn nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan